Menu

Thông Tin Liên Hệ Bến Xe Giáp Bát

Tổng đài hướng dẫn đặt xe khách giá rẻ, gửi hàng hóa xe khách, hỗ trợ các điểm đón xe

Hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan tới dịch vụ vận tải hành khách như hỗ trợ đặt vé, tra cứu thông tin nhà xe, tra cứu lộ trình chuyến xe, cung cấp SĐT nhà xe, tư vấn chọn chuyến đi,...

Gọi ngay

Chắc hẳn, đối với các bạn tỉnh lẻ đi học và làm việc ở Hà Nội hay các bạn thường xuyên đi du lịch thì bến xe Giáp Bát (bến xe Nam Hà Nội) là một trong những bến xe đáp ứng nhu cầu vận tải của mọi hành khách, được nhiều người lựa chọn, nhất là những hành khách sinh sống và làm việc gần khu vực Giáp Bát.

Địa chỉ, số điện thoại bến Giáp Bát

Địa chỉ: Km6 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Số ĐT: 024.38641.467

Xe liên tỉnh về bến Giáp Bát

Giống như ở các bến xe như Mỹ Đình, Nước Ngầm ..., bến Giáp Bát cũng được điều chỉnh xe khách liên tỉnh được ra vào trong bến.

Các tỉnh ở bến xe Giáp Bát: Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa ...

Các tuyến xe bus về bến xe Giáp Bát

Các tuyến xe bus ở Giáp Bát: Xe bus số 03, 06, 80, 12, 16, 21,25, 28, 29, 32, 27, 41

Hành khách ở tỉnh khác về Giáp Bát như thế nào?

Hành khách ở các tỉnh thành khác di chuyển về Giáp Bát, có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

- Cách 1: Bắt xe đi Giáp Bát để về các bến xe như Gia Lâm, Mỹ Đình, Nước Ngầm ... Rồi bắt xe bus, đặt Grab, đi xe ôm để đi đến Giáp Bát. Ví dụ bạn bắt xe chạy đến bến xe Mỹ Đình, khi xe lên tới bến thì bạn có thể đi xe bus, dịch vụ Grab, xe ôm ... để di chuyển thêm lần nữa để tới địa điểm mà bạn muốn xuống.

- Cách 2: Chọn dịch vụ xe dù, xe chạy có thể đến đúng nơi mà bạn xuống hoặc gần nơi bạn xuống nhất nhưng chi phí dịch vụ của xe dù cao.

Với các thông tin trên và biết được số điện thoại bến xe khách Giáp Bát, bạn sẽ chủ động gọi đến bến Giáp Bát để nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất về dịch vụ vận tải hành khách cũng như hàng hóa.

Tổng đài Nhà xe hỗ trợ tại Việt Nam

Tổng đài Xe khách cam kết giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về tìm, đặt vé, tra cứu lịch trình, giờ xe xuất bến, thông tin nhà xe,...

TRỢ GIÚP HÀNH KHÁCH