Xe Thiện Phượng BX An Sương – BX Miền Đông

top-cac-nha-xe-ha-oi-quang-nam

Công ty TNHH Thiện Phượng là một nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe buýt trên nhiều tuyến đường. Các tuyến có thể kể đến bao gồm tuyến từ Hải Hậu – Nam Định – Sài Gòn – BX An Sương – BX Miền Đông. Nhà xe hiện có mặt trên nhiều hệ thống đặt vé trực tuyến và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Bạn có thể thay đổi lịch trình và tra cứu giá vé trên hệ thống nhà xe. Thiện Phượng được đánh giá cao về chất lượng phục vụ và nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khách hàng.

Đôi nét về nhà xe Thiện Phượng

Nhà xe Thiện Phượng hoạt động được gần 10 năm và đã phục vụ hàng trăm ngàn khách mỗi năm. Công ty TNHH Một thành viên Thiện Phượng được thành lập từ năm 2013. Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải hành khách, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín cho khách hàng của mình.

nha-xe-thien-phuong

Nhà xe Thiện Phượng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên các tuyến và ngược lại. Nhà xe nhận được đánh giá cao về kinh nghiệm, uy tín và chất lượng phục vụ. Đây là lý do khiến nhà xe luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khách hàng.

Thông tin chi tiết

  • Loại xe: Giường nằm
  • Giá vé:  700.000đ – 800.000đ
  • Tuyến xe: Hải Hậu – Nam Định – Sài Gòn – BX An Sương- BX Miền Đông
  • Giờ xe: Đi về tất cả các ngày trong tháng
  • Liên hệ nhà xe: 0979.371.671 – 0977.5252.05 – 0988.100.057 – 0966.5252.05
  • Chú ý: Nhà xe có nhiều chuyến, vui lòng liên hệ để biết thêm giờ xe chạy và lộ trình

Xem thêm thông tin về nhà xe, tuyến xe khác tại xekhach24h.com nhé!