Xe BeeGroup | Giá vé, số điện thoại, lịch trình

Chặng đường di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng ngày trở nên sôi động với nhiều lượt khách di chuyển. BeeGroup là cái tên không qua xa lạ đối với nhiều hành khách trên lộ trình di chuyển này. Tham khảo ngay bài viết được xekhach24h chia sẻ dưới đây để biết thêm các thông tin liên quan đến nhà xe.

Giới thiệu về nhà xe BeeGroup

Nhà xe BeeGroup là cái tên không quá xa lạ trong lộ trình di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng. Hoạt đông với hơn nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều hành khách. Với phương châm không ngừng phát cải và cải thiện. Nhà xe luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

nhà xe beegroup

Khi đến với nhà xe, hành khách sẽ được di chuyển trên các dòng xe hiện đại. Trên các phương tiện được trang bị nhiều tiện ích để mang tới khách sự thoải mái. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp. Các bác tài luôn tuân thủ các quy định và đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe BeeGroup di chuyển theo lịch trình cố định với những mốc thời gian cụ thể. Do số lượng ghế hạn chế, nên hành khách cần nên đặt vé sớm. Hãy cùng Xekhach24h.com tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe.

– Tuyến Hà Nội – Hải Phòng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: mỗi ngày sẽ có nhiều chuyến. Thời gian xuaasrt bến là: 6h00, 7h00, 8h00, 9h00, 10h0, 14h00, 15h00, 16h00, 20h00.

– Tuyến Hải Phòng – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: mỗi ngày có nhiều chuyến, Thời gian xuất bến là: 5h00 – 18h00, cách 1 tiếng có 1 chuyến.

Giá vé

Vé xe Hà Nội – Hải Phòng và ngược lại: 2000.000 – 400.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe BeeGroup và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tòa nhà CT4 – Mễ Trì – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900.1918

Tại Hải Phòng

+ Địa chỉ: 129 Đinh Tiên Hoàng – Hải Phòng

+ Điện thoại: 1900.1918

Nhận xét của khách hàng về nhà xe BeeGroup

Chị Trang, Hà Nội: Tôi luôn lựa chọn BeeGroup mỗi khi có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng. Trên chặng đường xe di chuyển êm ái khiến tôi luôn cảm thấy an toàn. Đặc biệt, xe không đón khách dọc đường nên không mất quá nhiều thời gian.

Chị Hà, Hải Phòng: Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ khiến mình cảm thấy khá thoái mái. Đặc biệt, mức giá vé mà nhà xe đưa ra không quá cao khá là phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển từ Hải Phòng ra Hà Nội nên lựa chọn nhà xe BeeGroup.

Trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hải Phòng và ngược lại có khá nhiều nhà xe khác nhau. BeeGroup luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách khi có nhu cầu di chuyển. Với những thông tin mà xekhach24h chia sẽ bạn sẽ có những thông tin cụ thể về nhà xe. Chúc bạn có những chuyến hành trình an toàn và vui vẻ.