Nhà xe Dương Hồng – Thông tin tổng hợp

nha-xe-duong-hong

Nhà xe Dương Hồng cung cấp dịch xe khách trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Nghệ An nay đã có mặt trên hệ thống XEKHACH24H. Hệ thống sẽ cập nhật thông tin về nhà xe, tuyến xe và tin tức quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhà xe đã có một chỗ đứng vững chắc đối với niềm tin của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng so sánh bảng giá vé, lịch trình, số điện thoại, địa chỉ cũng như đánh giá về các hãng xe.

Giới thiệu về nhà xe Dương Hồng

Nhà xe Dương Hồng đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với nhiều người trên tuyến đường từ Đà Nẵng – Nghệ An. Hãng xe này cung cấp nhiều dịch vụ với các tuyến xe cố định từ Đà Nẵng đến Nghệ An. Nhà xe luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chu đáo.

Nhà xe có nhiều chuyến xe được khai thác hàng ngày. Khách hàng có thể lựa chọn tuyến đường phù hợp nhất cho mình. Đặc biệt, đây là một trong những nhà xe dược đánh giá cao trên tuyến Đà Nẵng – Nghệ An. Họ cam kết xuất phát đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và đảm bảo an toàn suốt chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Thông tin trên trang web được xác minh và có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, khách hàng nên liên hệ với nhà xe qua số điện thoại. Để cập nhật thông tin về tuyến xe trên trang web, các nhà xe có thể liên hệ 0886 006 900 hoặc địa chỉ email info@yatame.vn.

Các tuyến di chuyển của xe Dương Hồng:

  • Tuyến Đà Nẵng – Nghệ An

Loại xe: giường nằm 43 chỗ

Thời gian: có 2 chuyến trong ngày, khởi hành lúc 19h00 và 21h45.

  • Tuyến Nghệ An – Đà Nẵng:

Loại xe: giường nằm 43 chỗ

Thời gian: có 2 chuyến trong ngày, khởi hành lúc 19h00 và 20h45.

  • Tuyến Đà Nẵng – Bình Thuận và ngược lại:

Loại xe: giường nằm 43 chỗ

Thời gian: có 2 chuyến trong ngày, khởi hành lúc 13h00 và 15h30.

nha-xe-duong-hong

Giá vé:

  • Giá vé xe giường nằm Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.
  • Giá vé xe giường nằm Đà Nẵng – Bình Thuận và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại nhà xe Dương Hồng và địa chỉ nhà xe:

  • Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: bến xe Đà Nẵng – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Điện thoại: 0919 512 568

  • Tại Nghệ An:

Địa chỉ: 77 Lê Lợi – Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0919 512 568

Thực tế, thị trường hiện nay đang có nhiều hãng xe khác nhau, mỗi hãng mang đến những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Trong số đó, nhà xe Dương Hồng được biết đến như một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường Đà Nẵng – Nghệ An. Xe của hãng mang đến sự êm ái và thoải mái cho khách hàng trong quá trình di chuyển.

Nếu bạn quan tâm đến thông tin về vé xe, lộ trình và tổng đài đặt vé của xe Dương Hồng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hữu ích trên XEKHACH24H. Trang web này cung cấp các thông tin chi tiết và hữu ích về dịch vụ xe, bao gồm cả hãng xe Dương Hồng.