TOP 10 Nhà Xe Hà Nội Lai Châu Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất 2023

nhà xe hà nội lai châu

Tuyến đường Hà Nội Lai Châu được khá nhiều hành khách quan tâm trong thời gian gần đây. Hoạt động du lịch trên hai khu vực này diễn ra khá sôi nổi. Hiện tại, có khá nhiều nhà xe hoạt động trên tuyến Hà Nội Lai Châu. Trong bài viết này, xe khách 24h chia sẻ đến hành khách top 10 nhà xe Hà Nội Lai Châu chất lượng, uy tín.

Bật mí 6 nhà xe khách Hà Nội Lai Châu chất lượng tốt nhất

Tuyến đường Hà Nội Lai Châu đón nhận hàng trăm nghìn lượt khách di chuyển mỗi tháng. Để tìm một nhà di chuyển trên lộ trình này, hành khách sẽ có nhiều sự lựa chọn. Các nhà xe tập trung đẩy mạnh khai thác trên lộ trình Hà Nội Lai Châu. Dưới đây là top 10 nhà xe Hà Nội Lai Châu chất lượng, uy tín, giá rẻ.

1. Xe khách Hà Nội Lai Châu – Hà Trang

Nhà xe Hà Trang là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều hành khách trên lộ trình Hà Nội Lai Châu. Với thời gian hoạt động khá lâu, nhà xe đã tạo nên một thương hiệu chất lượng, uy tín. Nhà xe hoạt động với phương châm “Làm việc rõ ràng”. Trong suốt những năm hành nghề, nhà xe luôn giữ được chữ tín trong lòng khách hàng.

nhà xe hà nội lai châu

Hiện tại, nhà xe Hà Trang đang sở hữu dòng xe 40 chỗ giường nằm cao cấp để phục vụ hành khách. Xe được thiết kế với không gian hai tầng thoải mái. Ngoài ra, trên xe được trang bị đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Hành khách khi trải nghiệm xe Hà Trang luôn đánh giá cao về độ an toàn. Riêng chuyến Hà Nội Lai Châu, mỗi ngày nhà xe chỉ triển khai 1 chuyến. Xe khởi hành tại bến xe Mỹ Đình 2 Hà Nội. Sau đó, xe di chuyển dọc theo quốc lộ 279 và quốc 32. Cuối cùng xe sẽ có mặt tại Lai Châu sau hơn 3 tiếng di chuyển.

 • Giá vé: 300.000đ
 • Số điện thoại: 0967 884 582

2. Xe Hà Nội Lai Châu Ngân Hà

Ngân Hà là gợi ý tiếp theo dành cho bạn trên lộ trình Hà Nội Lai Châu. Nhà xe Ngân Hà hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều hành khách. Đặc biệt, với mức giá 300 000đ mà nhà xe đưa ra khá là hợp lý. Mức giá mà nhà xe đưa ra tương đối phù hợp với mọi đối tượng hành khách.

nhà xe hà nội lai châu

Đối với lộ trình Hà Nội Lai Châu, xe sẽ xuất phát tại bến xe Mỹ Đình Hà Nội. Sau đó, xe sẽ đi vào cao tốc Vĩnh Phúc Nội Bài Lào Cai. Xe di chuyển đến Ngã 6 Lào Cai đến siêu thị điện máy SaPa. Điểm cuối mà xe dừng chân là tại bến xe Lai Châu. Ưu điểm của nhà xe hỗ trợ hành khách với số lượng hàng hóa tối đa là 15kg. Nếu hành khách muốn vận chuyển số lượng hàng hóa lớn hơn thì phải trả thêm phụ phí.

 • Giá vé: 300.000đ
 • Số điện thoại: 0345 262 626

3. Nhà xe Phúc An

Phúc An là đơn vị vận chuyển đồng hành với hành khách trên hành trình Hà Nội Lai Châu. Nhà xe hoạt động với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Ngoài chuyến Hà Nội Lai Châu, nhà xe hoạt động trên nhiều tuyến khác. Một số tuyến nhà xe khai thác như: Hà Nội Hải Phòng, Hà Nội Thanh Hóa,… Điểm cộng của nhà xe là phương tiện luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi. Không những thế, khi đồng hành với Phúc An, hành khách sẽ phục vụ trên dòng xe giường nằm cao cấp. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến sự thoải mái cho hành khách trên chặng đường dài.

Đối với lộ trình Hà Nội Lai Châu, mỗi ngày sẽ có 2 chuyến. Các chuyến bắt đầu vào lúc 21h30 và 22h. Xe sẽ đón khách tại bến xe Mỹ Đình Hà Nội. Sau đó, xe sẽ di chuyển quá Ngã Tư Nội Bài đến cao tốc Nội Bài. Xe di chuyển đến Lào Cai đi đến bến xe Sapa và kết thúc hành trình tại bến xe Lai Châu. Lưu ý, xe thường khởi hành đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

 • Giá vé: 300.000đ
 • Số điện thoại: 0961 215 215

4. Xe khách Thế Anh Hà Nội Lai Châu

Thế Anh là cái tên hành khách không thể bỏ lỡ trong danh sách các nhà xe Hà Nội Lai Châu. Nhà xe luôn đưa ra những chương trình mới để phục vụ hành khách. Nhà xe luôn cam kết đi đúng thời gian, lịch trình để đảm bảo tiến độ.

Nhà xe sẽ khởi hành tại bến xe Mỹ Đình. Tại ngã tư nội bài, nhà xe có hỗ trợ đưa đón khách. Sau đó, xe đi theo tuyến đường cao tốc Nội Bài Lào Cai ở các KM57, KM121, KM200, KM224. Kết thúc hành trình là tại bến xe Lai Châu. Đối với chuyến hành trình này, nhà xe phục vụ hành khách trên 2 dòng xe. Hành khách sẽ được nhà xe phục vụ trên dòng xe giường nằm 40 chỗ. Đối với xe giường nằm, mức giá mà nhà xe đưa ra khoảng 300 000đ. Đối với dòng xe cabin 20 chỗ giường nằm vip, mức giá rơi vào 400 000đ – 450 000đ. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc qua nền tảng trực tuyến.

 • Giá vé: 300.000 đ
 • Số điện thoại: 0961 568 568

5. Nhà xe Tân Việt Anh Hà Nội Lai Châu

Tân Việt Anh được nhiều hành khách đánh giá cao bởi chất lượng và thái độ phục vụ. Ngoài lộ trình Hà Nội Lai Châu, nhà xe hoạt động trên nhiều tuyến khác. Đến với nhà xe, hành khách sẽ có nhiều lựa chọn về lộ trình di chuyển. Hiện tại, nhà xe đang sở hữu dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp để phục vụ hành khách. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi để mang tới sự thoải mái cho hành khách trong quá trình di chuyển.

xe Hải Phòng Bắc Ninh

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, thường xuyên túc trực 24/24. Các bạn nhân viên nhà xe thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách. Để đặt vế, hành khách có thể đặt trên nền tảng trực tuyến khá tiện lợi. Đối với lộ trình trên, xe khởi hành vào lúc 21h30. Quãng đường mà xe đi từ Hà Nội đến Lai Châu là khoảng 7 tiếng. Lưu ý, xe thường khởi hành đúng thời gian nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

 • Giá vé: 300.000đ
 • Số điện thoại: 0372 729 292

6. Xe Hà Nội Lai Châu – Khánh Thủy(89)

Khánh Thủy là cái tên quen thuộc đối với nhiều hành khách trên lộ trình Hà Nội Lai Châu. Trong thời gian hoạt động, nhà xe đã tạo dựng thương hiệu được nhiều hành khách biết tới. Trong suốt những năm hoạt động, nhà xe luôn được nhiều hành khách tin tưởng và ủng hộ.

nhà xe hà nội lai châu

Đơn vị vận chuyển Khánh Thủy(89) chọn một lộ trình khá khác biệt để di chuyển từ Hà Nội đến Lai Châu. Nhà xe sẽ không đi qua cao cấp mà di chuyển thẳng trên quốc lộ 32. Tại đây nhà xe sẽ có nhiều điểm đón khách. Đặc biệt, trong suốt hành trình di chuyển, hành khách sẽ được phục vụ nước và khăn giấy miễn phí.

 • Giá vé: 300.000đ
 • Số điện thoại: 0984 925 590

Cập nhật 4 hãng xe limousine Hà Nội Lai Châu chất lượng, giá rẻ

Nhiều hành khách thường có nhu cầu di chuyển bằng xe limousine. Hiện tại, có khá nhiều nhà xe triển khai dịch vụ đưa đón hành khách bằng dòng xe limousine trên lộ trình Hà Nội Lai Châu. Dưới đây là top 5 nhà xe Limousine chất lượng, uy tín, giá rẻ.

1. Xe limousine Hà Nội Lai Châu – Hải Vân

Hải Vân limousine là cái tên được nhiều hành khách đánh giá cao trên lộ trình Hà Nội Lai Châu. Trong suốt những năm hoạt động, nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ hành khách. Với phương châm ” Ưu tiên chất lượng và an toàn “, nhà xe luôn mang tới hành khách những dịch vụ tốt nhất.

nhà xe hà nội lai châu

Hiện tại, khi đồng hành với Hải Vân, hành khách sẽ được phục vụ trên dòng Dcar 9 chỗ cao cấp. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đến sự thoải mái cho hành khách trong quá trình si chuyển. Với hệ thống ghế ngồi chống sốc, đảm bảo sự êm ái khi di chuyển. Đặc biệt, nhà xe luôn thông báo tới hành khách mỗi khi tới điểm dừng. Hiện tại, nhà xe triển khai 2 chuyến trên tuyến Hà Nội Lau Châu vào lúc 20h, 21h. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc qua nền tảng trực tuyến.

 • Giá vé: 350.000đ
 • Số điện thoại: 0977 856 856

2. Xe khách Toàn Thắng Limousine

Toàn Thắng limousine là người bạn đồng hành với hành khách trên tuyến Hà Nội Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, cái tên Toàn Thắng đã không quá xa lạ đối với nhiều hành khách. Nhà xe hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi”. Thế nên, nhà xe luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của hành khách. Từ những ý kiến ấy, nhà xe không ngừng cải thiện để làm hài lòng khách hàng.

Điểm cộng của nhà xe, phương tiện đều được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi. Không những thế, các phương tiện tại nhà xe đều được thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ, nhằm đảm bảo sự an toàn. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ hành khách 24/24.  Bên cạnh đó, các bác tài được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo địa hình. Lưu ý, xe thường khởi hành đúng giờ, nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

 • Giá vé: 400.000đ
 • Số điện thoại: 0981 828 566

3. Xe limousine Anh Tú

Nhà xe Anh Tú hoạt động sôi nổi trên nhiều tuyến đường. Không chỉ riêng tuyến Hà Nội Lai Châu, nhà xe khai thác trên nhiều tuyến như: Hà Nội Hải Phòng, Hà Nội Thanh Hóa,… Hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến xe an toàn.

Nhà xe Anh Tú Limousine hiện mở bán vé ở hệ thống trực tuyến, khá tiện lợi cho hành khách. Với cam kết, không đón khách dọc đường, nên hành khách có thể yên tâm về vấn đề thời gian. Đặc biệt, không hành với nhà xe, hành khách sẽ được phục vụ trên dòng xe limousine 9 – 16 chỗ cao cấp. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghỉ, mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Lưu ý, xe thường khởi hành đúng giờ, nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

 • Giá vé: 350.000đ
 • Số điện thoại: 0213 628 6909

4. Xe limousine Hoàng Anh Hà Nội Lai Châu

Limousine Hoàng Anh được nhiều hành khách biết đến với sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Với thời gian hoạt động lâu năm, nhà xe đã tạo dựng được thương hiệu trong lòng hành khách. Với phương chất ” Ưu tiên tiên chất lượng và an toàn “, trong những năm hoạt động, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến di chuyển an toàn.

nhà xe hà nội lai châu

Hiện tại, nhà xe đang sở hữu dòng xe limousine 9 – 16 chỗ để phục vụ hành khách trên hành trình Hà Nội Lai Châu. Xe được thiết kế với không gian thoáng, tích hợp nhiều tiện nghỉ để mang tới sự thoải mái cho hành khách trong quá trình di chuyển. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc qua websit. Nhân viên nhà xe luôn túc tực 24/24, nên hành khách có thể liên hệ mọi khung giờ.

 • Giá vé: 380.000đ
 • Số điện thoại: 092 524 066

Thông tin chung về chuyến xe Hà Nội Lai Châu

 • Km quãng đường: khoảng 450km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 12h/22h30
 • Thời gian di chuyển: 6h-8h
 • Giá vé trung bình: 300.000đ – 450.000đ
 • Điểm đón khách: ngã tư nội bài, bến xe Mỹ Đình Hà Nội
 • Điểm trả khách: bến xe Lai Châu
 • Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ, xe giường nằm 44 chỗ, xe limousine 9 chỗ, xe limousine Vip 34 giường,..

Hy vọng với những thông tin mà xe khách 24h cung cấp, hành khách có thể tìm ra một nhà xe Hà Nội Lai Châu phù hợp. Chúc hành khách có những chuyến di chuyển an toàn và vui vẻ!!!