Nhà Xe Huệ Nghĩa Phục Vụ Rất Tốt

Nhà xe Huệ Nghĩa hoạt động trên nhiều tuyến đường như Bình Dương, An Giang, Sài Gòn,… Nhà xe Huệ Nghĩa có thực sự uy tín và chất lượng không? Các hành khách cần biết thêm về lộ trình và các thông tin liên quan về nhà xe. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết.

Đôi nét khái quát về nhà xe Huệ Nghĩa

Huệ Nghĩa là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách trên nhiều tuyến đường. Các chuyến chính mà nhà xe khai thác như: Sài Gòn, Châu Đốc, Tây Ninh và một số huyện lân cận khác như Tịnh Biên, An Phú, Chi Lăng….

nhà xe huệ nghĩa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, nhà xe nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Với việc không ngừng phát triển và cải tiến về chất lượng phục vụ thì nhà xe trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhà xe đã mạnh dạn đầu tư các dàn xe cao cấp. Trong đó có dàn xe limousine sang trọng để phục vụ hành khách trên mọi cung đường. Đặc biệt, trong thời gian tới nhà xe sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa để nhằm khiến khách hàng cảm thấy thoái mái trên các chuyến hành trình.

Thông tin cơ bản nhà xe Huệ Nghĩa: lộ trình, giá vé, điện thoại đặt vé

Bạn có thể tham khảo những chuyến hành trình chính của nhà xe Huệ Nghĩa dưới đây.

1. Chuyến xe Sài Gòn- Châu Đốc An Giang

Số chuyến xe: 9 chuyến/ 1 ngày với dòng xe 40 chỗ cao cấp

 • Lộ trình: Sài Gòn đến bến xe Châu Đốc
 •  Giờ khởi hành: 4h30, 6h, 7h, 8h, 9h, 10h và 12h; 0;00
 •  Giá vé xe tham khảo 150.000 vnd/vé

2.  Chuyến xe Sài Gòn- Long Xuyên

Số chuyến: 20 chuyến/ 1 ngày với dòng xe 40 chỗ cao cấp

 • Lộ trình: Sài Gòn đến  bến xe Huệ Nghĩa Long Xuyên
 •  Giờ khởi hành: 5h và sau 1h sẽ có 1 chuyến
 • Giá vé xe tham khảo: 140.000 vnd/vé

3. Chuyến xe Sài Gòn- Tịnh Biên

Số chuyến: 3/chuyến mỗi ngày

 • Lộ trình: Sài Gòn đến bến xe Huệ Nghĩa tại Long Xuyên
 • Giờ khởi hành: 11h, 14h và 23h
 • Giá vé xe tham khảo: 160.000 vnd/vé

4. Chuyến xe Sài Gòn An Phú

Số chuyến:  2 chuyến/ 1 ngày với loại xe 40 chỗ

 • Lộ trình: Sài Gòn đến bến xe An Phú
 • Giờ khởi hành: 9h và 10h30
 • Giá vé xe: 160.000 vnd

5. Chuyến xe Sài Gòn- Chi Lăng

Số chuyến: 6 chuyến/ 1 ngày với xe 40 chỗ

 • Lộ trình: Sài Gòn đến bến xe Chi Lăng
 • Giờ khởi hành: 11h, 14h, 23h
 • Giá vé xe: 160.000 vnd/vé

Địa chỉ nhà xe: 91 đường Vành Đai, Phường B, Thị xã Châu Đốc Tỉnh An Giang

Số điện thoại xe Huệ Nghĩa: 02963550747; 02839553355

Vì sao nên chọn nhà xe Huệ Nghĩa?

Nhà xe Huệ Nghĩa Sài Gòn trang bị dòng xe dường nằm 40 chỗ để phục vụ hành khách. Trước mỗi chuyến hành trình, các phương tiên di chuyển sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Bên cạnh đó, nhà xe chú trọng đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để tạo cảm giác thoái mái khi di chuyển.

Hệ thống điều hòa hai chiều được trang bị tại mỗi giường trên xe. Ngoài ra, còn có rèm che cửa, khay đựng nước uống, khay đựng hành lý,… để tạo sự tiện lợi đối với hành khách. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình hỗ trợ khách 24/24. Cùng với đội ngũ bác tài giàu kinh nghiệm được đạo tạo chuyên nghiệp đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường. Không những thế, nhà xe cam kết không đón khách dọc để để đảm bảo an toàn và tránh mất thời gian.

Một số nhận xét của hành khách khi lựa chọn nhà xe Huệ Nghĩa

Nhà xe Huệ Nghĩa nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều hành khách. Một trong những đánh giá nổi bật có thể kể đế như:

Bác Thành, Sài Gòn: “ tôi thường xuyên về quê Châu Đốc An Giang thăm người thân và nhà chọn nhà xe này. Tôi thấy xe chạy êm, nhân viên trên xe cũng rất nhiệt tình, đưa đón tôi rất chu đáo”.

Anh Thanh, Sài Gòn: “ giá vé hợp lý, chất lượng xe tuyệt vời, đặc biệt xe luôn được vệ sinh sạch sẽ khiến mình cảm thấy rất dễ chịu”

Chị Nhài, An Giang: “ so với mặt bằng chung thì mức giá vé này khá ổn, các bác tài lái sẽ an toàn khiến cho mình cảm thấy khá yên tâm “

Với những phản hồi tích cực từ khách hàng, chắc chắn Huệ Nghĩa là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Thông qua bài viết này, hành khách đã có cái nhìn rỏ hơn về nhà xe Huệ Nghĩa. Chúc các bạn có những chuyến hành trình an toàn và vui vẽ.