Nhà xe Quang Phú – Thông tin các tuyến xe

nha-xe-quang-phu

Nhà xe Quang Phú với các tuyến Hải Hậu – Nam Định – Lâm Đồng đã xuất hiện trên hệ thống của XEKHACH24H. Hệ thống này cung cấp thông tin về các nhà xe, tuyến xe và tin tức quan trọng về nhà xe. Bạn có thể dễ dàng so sánh bảng giá vé, lịch trình, số điện thoại, địa chỉ cũng như đánh giá về các hãng xe.

Thông tin về các tuyến của nhà xe Quang Phú

Thông tin trên trang web đã được xác minh và có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, khách hàng nên liên hệ với nhà xe qua số điện thoại để biết thêm chi tiết. Để cập nhật thông tin về tuyến xe trên trang web, các nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại 0886 006 900 hoặc địa chỉ email info@yatame.vn.

Tuyến xe: Hải Hậu – Nam Định – Lâm Đồng

Lịch trình xe:

  • Hải Hậu – Nam Định vào Nam: Các ngày 6 -14 – 19 – 26 âm lịch
  • Nam ra Bắc: Các ngày 9 – 16 – 22 – 29 âm lịch

Lưu ý: Lịch trình về nhà xe Quang Phú sẽ được cập nhật lại sớm nhất. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu di chuyển của hành khách. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện về lịch trình này!

Liên hệ: 0913 328 604

Loại xe: Giường nằm

Trên đây là một số thông tin về nhà xe Quang Phú mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để biết thông tin chi tiết về giá vé, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà xe để có được thông tin chính xác nhất. XEKHACH24H hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các tuyến xe. Chúc bạn có những chuyến đi thoải mái và vui vẻ!