Nhà xe Quốc Việt tuyến Nghĩa Hưng – Nam Định

nha-xe-quoc-viet

Nhà xe Quốc Việt đã gia nhập hệ thống nhà xe trực tuyến Xekhach24h.com với tuyến Nghĩa Hưng – Nam Định – Gia Lai – Đắk Lắk – Đồng Xoài – Phước Long – Đắk Ơ. Xekhach24h.com là cổng thông tin vé xe khách lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1000 hãng xe. Giúp khách hàng xem bảng giá vé, lịch trình, số điện thoại, địa chỉ các hãng xe. Mục đích của chúng mình là phục vụ lợi ích chung của cộng đồng. Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà xe qua số điện thoại để được hỗ trợ thêm, vì thông tin trên trang web có thể thay đổi.

Đôi nét về nhà xe

Nhà xe Quốc Việt thuộc danh mục Du Lịch & Vận Chuyển có địa chỉ 28 Hoàng Văn Thụ, Đà Lạt. Xem thông tin chi tiết và tìm đường đi đến Nhà xe Quốc Việt rất dễ dàng trên trang web này, đó là một công cụ hữu ích cho việc tìm kiếm thông tin về địa điểm trong khu vực.

nhà-xe-quoc-viet

Nhà xe Quốc Việt đã được thành lập từ năm 1997 với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Nhiều lần cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều sự lựa chọn về kiểu ghế gồm ghế ngồi, ghế ngả và giường nằm.

Thông tin chi tiết

  • Loại xeGhế ngồi
  • Giá vé: Liên hệ nhà xe
  • Tuyến xe: Nghĩa Hưng – Nam Định – Gia Lai – Đắk Lắk – Đồng Xoài – Phước Long – Đắk Ơ
  • Liên hệ nhà xe: 0976.533.355 – 0917.79.79.00
  • Chú ý: Nhà xe có nhiều chuyến, vui lòng liên hệ để biết thêm giờ xe chạy và lộ trình