Xe Tân Hoàng Anh: Bến xe, giá vé, lịch trình, số điện thoại

Nhà xe Tân Hoàng Anh là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Phan Rang Ninh Thuận. Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe nhận được nhiều đánh cao từ nhiều hành khách. Trong bài viết này, xekhach24h chia sẽ các thông tin liên quan đến nhà xe để hành khách tham khảo.

1. Thông tin về Nhà xe Tân Hoàng Anh

Nhà xe Tân Hoàng Anh là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Sài Gòn – Ninh Thuận là một trong những tuyến chính mà nhà xe khai thác. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, nhà xe luôn mang tới khách hàng những chuyến đi an toàn. Khi lựa chọn nhà xe Tân Hoàng Anh, hành khách sẽ được di chuyển bằng xe giường năm 45 chổ. Xe với thiết kế 2 tầng mang tới cảm giác thoái mái và dễ chịu.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài giàu kinh nghiệm được đào tào chuyên nghiệp, thông thạo địa hình. Các bác tài nhà xe luôn tuân thủ các quy định và đảm bảo an toàn khi di chuyển. Đặc biệt, xe không đón khách dọc đường nên không làm mất thời gian hành khách. Lưu ý, nhân viên sẽ liên hệ với hành khách trước 15 – 20 phút trước khi đến điểm hẹn. Hành khách cần chú ý điện thoại khi nhân viên gọi để tránh lỡ chuyến.

2. Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Nhà xe Tân Hoàng Anh

Đối với chuyến Sài Gòn – Ninh Thuận, mỗi ngày nhà xe Tân Hoàng Anh sẽ có 2 chuyến. Dưới đây là lịch trình cụ thể để hành khách tham khảo.

2.1. Tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận

– Loại xe giường nằm 45 chỗ, có nước uống và điều hòa

– Giờ xuất bến 2 chuyến: 12h00, 22h00

– Thời gian chạy xe: 07 giờ

2.2. Tuyến Ninh Thuận – Sài Gòn

– Loại xe giường nằm 45 chỗ, có nước uống và điều hòa

– Giờ xuất bến 2 chuyến: 7h30, 21h00

– Thời gian chạy xe: 07 giờ

2.3. Giá vé cho các tuyến

– Giá vé cho một chuyến đi niêm yết: 150.000 VNĐ/ người/ chuyến

Số điện thoại Tân Hoàng Anh và địa chỉ trụ sở:

– Tại Sài Gòn:

Địa chỉ:

+ 215 Lê Hồng Phong, quận 5, TPHCM

+ Quầy vé số 29 Bến xe Miền Đông

Số điện thoại: 083 405 0500 – 028 6272 9434

– Tại Ninh Thuận:

Địa chỉ:

+ 08 Đoàn Thị Điểm, tp.Phan Rang – Tháp Chàm (gần cafe Dư Âm)

+ 671 đường 21/8, chợ Tháp Chàm, tp.Phan Rang – Tháp Chàm

Số điện thoại: 083 405 0507 – 0259 383 2266

3. Review của khách hàng về Nhà xe Tân Hoàng Anh

Chị Nga, Ninh Thuận: Mình luôn lựa chọn nhà xe Tân Hoàng An mỗi khi có nhi cầu di chuyển qua lại giữa Sài Gòn và Ninh Thuận. Xe di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, mình khá thích. Không gian xe rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

Cô Mai, Sài Gòn: Mình rất thích cách mà nhà xe phục vụ hành khách. Nhân viên chu đáo, nhiệt tình, nói chuyện rất dễ thường.

Anh Tùng Lâm, Sài Gòn: Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi chuyên chở hành khách mới, mình thấy khá ưng ý.

4. Lý do nên lựa chọn Nhà xe Tân Hoàng Anh

Trong suốt chuyến hành trình từ Sài Gòn – Ninh Thuận, nhà xe luôn đảm bảo an toàn khi di chuyển. Phương tiện di chuyển chất lượng, luôn được cải thiện để mang tới hành khách những trải nghiệm tốt nhất.

nhà xe tân hoàng anh

Hành khách sẽ được hỗ trợ túi đựng giày dép, nước uống, chăn gối du lịch, khăn lạnh khi lên xe. Khi tới các điểm dừng, nhân viên sẽ thông báo để hành khách chuẩn bị. Ngoài vận chuyển hành khách, nhà xe triển khai thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Để đặt vé, bạn có thể liên hệ về số điện thoại hoặc đến trực tiếp quầy vé. Khi liên hệ, hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Với những thông tin mà xekhach24h cung cấp, hành khách sẽ biết thêm được những thông tin liên quan đến nhà xe Tân Hoàng Anh. Chúc bạn có những chuyến hành trình an toàn và vui vẻ.