Nhà xe Tuấn Hưng Tại Bến Xe Miền Đông

xe khách Quảng Nam Nam Định

Nhà xe Tuấn Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến Hải Hậu – Giao Thủy – Nam Định – BX Miền Đông. Hiện đã có mặt trên hệ thống của Xekhach24h.com. Khách hàng có thể tra cứu để so sánh bảng giá vé, lịch trình, số điện thoại, địa chỉ. Thông tin trên web có thể thay đổi, nên khách hàng cần liên hệ với nhà xe qua điện thoại.

Vài nét về nhà xe Tuấn Hưng

Nhà xe Tuấn Hưng phục vụ các loại xe, từ xe 28 chỗ, 40 chỗ đến xe giường nằm và ghế ngả cao cấp. Không chỉ thế mà còn có thêm cùng với nhiều tiện ích hiện đại khác. Đội ngũ nhân viên của nhà xe Tuấn Hưng luôn phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ cho khách lưu trú qua đêm. Hành khách nội thành cũng có thể yêu cầu xe đưa rước đến tận nơi.

xe-khach-tuan-hung-ben-xe-ien-dong

Tuấn Hưng phải đối mặt với không ít khó khăn và điều kiện hạn chế trong quá trình vận chuyển. Nhờ vào những nỗ lực và cố gắng, mà đã xây dựng được uy tín và thương hiệu rõ ràng. Họ tự hào khi đông đảo khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào nhà xe. Nhà xe được đánh giá cao yếu tố an toàn, chất lượng, và sự đúng hẹn trong phục vụ khách hàng, đồng thời giữ nguyên mức giá vé và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết

  • Loại xe: Giường nằm
  • Giá vé:  175.000đ – 200.000đ
  • Tuyến xe: Hải Hậu – Giao Thủy – Nam Định – BX Miền Đông ( Sài Gòn)
  • Giờ xe: Tất cả các ngày trong tháng
  • Liên hệ nhà xe: 0976.012.828
  • Chú ý: Nhà xe có nhiều chuyến, vui lòng liên hệ để biết thêm giờ xe chạy và lộ trình

Nếu bạn muốn xem thêm thông tin về nhà xe, tuyến xe thì ghé ngay xekhach24h.com nhé!