Xe Thanh Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

nha-xe-nguyen-vu-sai-gon-bac-lieu

Chuyến hành trình đi từ Sài Gòn đến Bắc Giang là một chặng đường khá dài. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Bắc Giang hoặc theo chiều ngược lại thì có nhiều phương tiện di chuyển để bạn lựa chọn. Nhiều hành khách thường lựa chọn di chuyển bằng xe khách trong lộ trình khá dài này.

Chính vì vậy, việc tìm cho mình một hãng xe ưng ý luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều hành khách. Nhà xe Thanh Hạnh là đơn vị vận chuyển được nhiều hành khách lựa chọn trên chuyến hành trình dài từ Sài Gòn đến Bắc Giang. Với dịch vụ chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Để biết thêm thông tin cụ thể về nhà xe, hành khách có thể tìm hiểu trong bài viết mà xekhach24h chi sẻ dưới đây.

Giới thiệu về nhà xe Thanh Hạnh

Nhà xe Thanh Hạnh là đơn vị vận chuyển hành khách trên lộ trình từ Sài Gòn đến Bắc Giang. Với dịch vụ chất lượng không ngừng cải thiện nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất đến với hành khách.

xe-khach-phuc-an-nha-trang

Nhà xe sở hữu dòng xe giường nằm limousine 32 chỗ để phục vụ hành khách. Các phương tiện di chuyển được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Các tiện ích giải trí cùng kết nối wifi được trang bị trên xe trong các chuyến hành trình dài.

Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều hành khách. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo địa hình. Trong suốt thời gian hoạt động, Thanh Hạnh luôn mang đến khách hàng những chuyến xe an toàn và chất lượng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Trong một ngày Xe khách Thanh Hạnh sẽ có những chuyến cố định và khởi hành đúng giờ. Vì thế hành khách cần đặt vé trước, chọn cho mình chỗ ngồi để tránh lỡ chuyến. Hãy cùng Xekhach24h.com tham khảo lịch trình di chuyển của xe.

– Tuyến Sài Gòn – Bắc Giang:

+ Loại xe giường nằm VIP 32 chỗ: mỗi ngày có 2 chuyến, thời gian xuất bến là: 6h00,18h00.

– Tuyến Bắc Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm VIP 32 chỗ: mỗi ngày có 1 chuyến, thời gian xuất bến là: 4h00, 10h00

Giá vé

Vé xe Thanh Hạnh Sài Gòn – Bắc Giang và ngược lại: 800.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thanh Hạnh và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0978 154 444

Tại Bắc Giang:

+ Địa chỉ: bến xe khách Bắc Giang

+ Điện thoại: 0978 154 444

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thanh Hạnh

Chị Phượng, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển về quê thì mình luôn nghĩ đến nhà xe này. Trên chặng đường đi, xe di chuyển nhẹ nhàng, thoải mái. Đặc biệt, mức giá nhà xe đưa ra thấp hơn so với các nhà xe khác.

Chị Chi, Bắc Giang: nhà xe Thanh Hạnh luôn là lựa chọn hàng đầu của mình trên chuyến hành trình dài từ Sài Gòn đến Bắc Giang. Xe được vệ sinh sạch sẽ trước khi đón khách. Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu. Điểm mà mình hài lòng nhất ở nhà xe là không bắt đón khách dọc đường.

Hy vọng với những thông tin mà xekhach24h cung cấp, bạn sẽ có được những thông tin liên quan đến nhà xe. Để đặt vé, bạn có thể liên hệ về tổng đài hoặc thông qua website. Lưu ý, nhà xe luôn xuất bến đúng giờ, hành khách cần nên chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.