Nhà xe Thu Duy tuyến Đăk Nông – Nam Định

xe đi Lagi

Thu Duy là một trong những cái tên trong lĩnh vực vận chuyển không quá xa lạ đối với nhiều hành khách. Với hơn nhiều năm hoạt động, nhà xe đã tạo dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nhà xe Thu Duy hiện đã xuất hiện trên hệ thống xekhach24h.com.

Thông tin liên quan đến nhà xe Thu Duy

Trên tuyến Đăk Nông – Nam Định chắc nhiều hành khách không quá xa lạ với cái tên Thu Duy. Nhà xe hiện đang sở hữu các phương tiện di chuyển hiện đại với nhiều loại xe. Các dòng xe được trang bị nhiều tiện ích để mang tới sự thoái mái đến hành khách. Với phương châm phát triển kinh doanh, nhà xe không ngừng cải thiện để mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài tuyến chính Đăk Nông – Nam, nhà xe phục vụ nhiều tuyến nhỏ trên lộ trình này.

nhà xe thu duy

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo địa hình. Hành khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn và sự thoải mái trên các chuyến hành trình. Đặc biệt, nhà xe không bắt đón khách dọc đường để tránh mất thời gian của hành khách. Lưu ý, xe khởi hành đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

Thông tin lộ trình di chuyển nhà xe

  • Lộ trình: Đăk Nông -Nam Định
  • Số Điện Thoại: 0961293344
  • Mức giá vé: Đang cập nhật

Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ về số điện thoại hoặc đến trực tiếp quầy vé. Khi liên hệ, hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ kịp thời 24/24. Chúc hành khách có những chuyến hành trình an toàn và vui vẻ.