Xe container va chạm xe máy, nam sinh bị cán tử vong tại chỗ

Vào khoảng 15h ngày 3/8, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng tiếc tại đường ĐT743, P.Bình Thạnh, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin cho biết, nam sinh X.C.H, 19 tuổi, quê ở Khánh Hòa và hiện đang là sinh viên tại một trường đại học ở TP.HCM. Đang điều khiển xe máy với BKS 79C1-710.80 trên quốc lộ 1, trong hướng từ Tỉnh Đồng Nai về Thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến khu vực trung tâm ươm tạo doanh nghiệp Xinwen. Nam sinh đã quyết định qua đường lộ với nhiều xe lớn. Nhưng đáng tiếc là đã xảy ra va chạm với một xe container mang BKS 61H – 042.46 đang di chuyển phía sau.

Sự va chạm này khiến nam sinh bị ngã xuống đường và xe container kéo đi, dẫn đến tử vong. Chiếc xe máy bị mắc kẹt dưới gầm đầu xe container. Được biết, nam sinh và nhóm bạn đang trên đường trở về TP. HCM sau một chuyến du lịch ở Đồng Nai.

Vụ tai nạn này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông trong khu vực. Tạo ra tình trạng ách tắc khó khăn cho người dân đi lại.

Đây là một vụ tai nạn đáng tiếc chúng ta nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. Mong người dân sẽ luôn tuân thủ an toàn giao thông. Đảm bảo sự an toàn cho chính mình và người khác khi tham gia giao thông.