Tin Nóng: Xe khách chở 33 người lao xuống kênh

xe khách chở 33 người lao xuống kênh

Tại Km 1542+935,9m Quốc lộ 1, đoạn qua thôn Gò Sạn, Bắc Phong, Thuận Bắc, Ninh Thuận, đã xảy ra một vụ tại nạn xe khách nghiêm trọng. Theo Ban An toàn giao thông tỉnh Ninh Thuận, xe khách do tài xe Lê Tú Anh chở 33 bất ngờ xả ra tại nạn. Được biết tại thời điểm xe khách chở 33 người lao xuống kênh, đoạn đường vắng người qua lại.

xe khách chở 33 người lao xuống kênh

Tại thời điểm trước khi xảy ra tại nạn, xe khách do tài xế Lê Tú Anh lưu thông theo hướng Khánh Hòa Bình Thuận. Khi đến đoạn thông Gò Sạn, do không quan sát xe khách chở 33 người lao xuống kênh. Cú rơi khiến cho phần đầu xe biến dạng nghiệm trọng. Rất may vụ tại nạn không có thiệt hại nghiêm trọng về người. Tuy nhiên, vụ tai nạn khiến 5 người bị thương nặng. Các bệnh nhân hiện được chuyển đến bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận.

Hiện, ban an toàn giao thông Ninh Thuận đã điều xe cẩu đến giải quyết hiện trường. Đồng thời, hỗ trợ cho những người bị thương nặng số tiền 3 – 5 triệu đồng. Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với tài xế về vụ tại nạn. Các thông tin về vụ tại, xe khách 24h hiện đang cập nhập để gửi tới hành khách nhanh chóng.