Top 6 nhà xe Đà Lạt Hà Nội giá rẻ

xe Sài Gòn Tuyên Quang
Nhiều tín đồ yêu thích Đà Lạt không ngại đường xa tìm đến Đà Lạt. Để di chuyển giữa hai tỉnh thành, hành khách thường di chuyển qua đường hàng không bởi sự nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người lại chọn đi xe Đà Lạt Hà Nội. Vì vậy, bài viết xekhach24h sẽ chia sẻ đến bạn những nhà xe chuyên chạy đường này nhé!

1. Xe giường nằm Đà Lạt Hà Nội Tài Thắng

Xe Tài Thắng là một hãng xe chuyên cung cấp hành trình Hà Nội đi Đà Lạt. Được thành lập từ nhiều năm chuyên chạy giữa 2 tỉnh thành được nhiều hành khách lựa chọn.

xe Đà Lạt
Bãi xe bên trong bến xe Lai Châu

Để thành công như ngày hôm nay là nhờ nhà xe có dàn xe mới, mỗi chuyến đều được xem xét thận trọng nhằm mang đến hành trình an toàn.

Nhân viên lái xe tuyệt đối không sử dụng rượu, bia, bên cạnh đó nhân viên phục vụ có nhiệm vụ giúp khách lấy hành lý, hàng hóa, sắp xếp chỗ ngồi và cung cấp lộ trình di chuyển cụ thể cho hành khách.

2. Nhà xe giường nằm cao cấp Đà Lạt Hà Nội Minh Thu

Đây là một nhà xe chuyên chạy tuyến Giáp Bát Đà Lạt với 1 chuyến đi trong ngày bằng xe giường nằm chất lượng cao.

xe Đà Lạt

Suốt dọc đường di chuyển, bạn sẽ được cung cấp nước uống miễn phí, trên xe có đầy đủ hệ thống giường nằm êm ái mỗi người 1 ghế có chăn, gối.

Vì chạy đường dài nên nhà xe chú trọng đến chất lượng xe, êm ái, giảm căng thẳng, giảm say xe cho hành khách.

Vì có ít chuyến trong ngày nên phải liên hệ tới nhà xe sớm 1-2 ngày trước khi di chuyển. Để mua được vé cho chuyến hành trình của mình.

3. Xe giường nằm Thiện Hiền

Nhà xe Thiện Hiền chuyên cung cấp chuyến hành trình đi từ Hà Nội Đà Lạt với dòng xe giường nằm từ bến xe Nước Ngầm Hà Nội đến bến xe Đà Lạt.

xe Đà Lạt

Mặc dù có 1 chuyến đi trong ngày nhưng nhà xe vẫn nhận được ủng hộ của hành khách.

Với giá vé niêm yết, di chuyển an toàn, đúng quy định của luật giao thông, không phóng nhanh,… Nên bạn có thể an tâm lựa chọn nhà xe.

4. Xe giường nằm Đào Vân đi Đà Lạt

Nhà xe Đào Vân là một trong những nhà xe Đà Lạt Hà Nội chất lượng với xe giường nằm đời mới cực xịn sò.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, nhà xe Đào Vân đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp.

Cam kết sẽ đưa đón trả khách đúng giờ trả khách đúng nơi. Để chắc chắn có được một vé cho chuyến đi, bạn nên gọi điện thoại đặt vé xe sớm trước 1-2 ngày.

5. Xe giường nằm Tâm Đức

Hiện nay nhà xe Tâm Đức đang hoạt động trong lĩnh vực đi nhiều tỉnh thành khác nhau trong đó có tuyến Hà Nội Đà Lạt.

Với ưu điểm về đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề đảm bảo cam kết không uống rượu bia khi lái xe; nhân viên trên xe phục vụ chu đáo, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của hành khách về lộ trình di chuyển. Nhà xe có giá vé niêm yết không thay đổi thất thường không tự ý tăng giá vé ngày lễ tết.

6. Xe giường nằm Hà Nội Đà Lạt Hiệp Đức

Xe khách Hiệp Đức là một trong những nhà xe lâu năm chuyên chạy nhiều cung đường. Trong đó có tuyến đường Hà Nội đi Đà Lạt nhận được rất nhiều phản hồi tốt của hành khách.

xe Đà Lạt

Với phương châm “mọi chuyến đi đều an toàn, phục vụ hành khách lịch sự”. Nhà xe đã và đang chiếm trọn niềm tin của hành khách.