Top 6 xe khách Hà Nội Giao Thủy chất lượng uy tín

nha-xe-tran-gia

Hiện nay, số lượng xe khách từ Nam Định tới Hà Nội đang gia tăng, trong đó số lượng xe khách từ Hà Nội đi Giao Thủy cũng tăng không kém. Để phục vụ khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đi lại và vận chuyển hàng hóa, quý khách hàng có thể liên hệ với danh sách nhà xe dưới đây để có chuyến đi an toàn nhất.

1. Nhà xe khách Hà Nội Giao Thủy Trần Gia

Trần Gia cung cấp dịch vụ xe Starex limousine 9 chỗ chất lượng cao, di chuyển mỗi ngày 1 chuyến từ 19h tại văn phòng Hà Nội tới 21h30 tại Giao Thủy, Nam Định với giá vé cơ bản là 150.000 VNĐ/vé. Trần Gia là một trong những nhà xe có nhiều tiện ích và dịch vụ phục vụ khách hàng tận tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng chuyến đi thuận tiện và an toàn.

nha-xe-tran-gia-ha-noi-giao-thuy

2. Nhà xe khách Hà Nội Giao Thủy limousine Tiến Long

Tiến Long cung cấp dịch vụ xe limousine giường phòng 32 chỗ chất lượng cao từ Hà Nội (Bến xe Mỹ Đình, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, bến xe Nước Ngầm) tới Quất Lâm, Nam Định để phục vụ khách hàng.

xe-khach-tien-long

3. Nhà xe khách Thanh Phong

Phục vụ bằng xe ghế ngồi di chuyển 2 tiếng 25 phút từ bến xe Giáp Bát tới bến xe Giao Thủy, Nam Định. Số điện thoại liên hệ: 0916.866.156 hoặc 0904.045.085. Đây là một trong những nhà xe chất lượng cao và có nhiều tiện ích, được rất nhiều khách hàng ưa thích hiện nay. Nhà xe phục vụ khách hàng tận tình, nhiệt tình và linh hoạt trong khâu chăm sóc khách hàng, do đó được nhiều khách hàng lựa chọn hơn so với các nhà xe khác.

nha-xe-thanh-phong

4. Nhà xe khách Thế Tuấn

Nhà xe Thế Tuấn cung cấp dịch vụ xe khách giường nằm chất lượng cao. Số điện thoại liên hệ đặt vé là 0945.624.688. Để đặt vé xe Thế Tuấn, quý khách nên đặt sớm để tránh tình trạng hết vé vào các ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ tết.

nha-xe-the-tuan-ha-noi-giao-thuy

5. Nhà xe khách Thuận Phát

Thuận Phát cung cấp dịch vụ xe chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Thời gian xe xuất bến tại Giao Thủy đi vào lúc 9 giờ sáng và về tại bến xe Giáp Bát vào lúc 14h20. Số điện thoại liên hệ đặt vé: 0703.048.333 hoặc 0354 049 789.

nha-xe-thuan-phat-ha-noi-giao-thuy

Đảm bảo mang lại sự tiện lợi trong khâu đưa đón khách hàng di chuyển và có các chuyến đi bình an, thuận lợi nhất. Quý khách có nhu cầu đặt vé qua hotline được cung cấp để có chuyến đi tốt nhất cho mình.

6. Nhà xe khách Bạch Long

Nhà xe Bạch Long cung cấp dịch vụ xe giường nằm. Xuất bến tại Giao Yến, Giao Thuỷ và thời gian về Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0981 724 111.

xe-kkhach-bach-long-ha-noi-giao-thuy

Đây là nhà xe mang đến cho khách hàng những chuyến đi bình an, không bắt khách dọc đường và không lạng lách đánh võng. Bạch Long được nhiều khách hàng ưa thích khi chọn lựa để đi lại hiện nay.

Xekhach24h cung cấp tư vấn cho khách hàng các nhà xe khách Hà Nội Giao Thủy. Chúc quý khách hàng có chuyến đi thoải mái như mong muốn.