Top 8 nhà xe Hà Nội Bình Phước Uy Tín – Chất Lượng, Cập Nhật Mới Nhất 2023

xe đi Lagi

Hà Nội và Bình Phước là hai địa điểm quan trọng thu hút lượng lớn người từ nhiều tỉnh trên khắp đất nước Việt Nam đổ về. Nhiều người lựa chọn sinh sống tại Hà Nội và Bình Phước để học tập, làm việc. Nếu bạn muốn đến Hà Nội và Bình Phước thì hiện nay có khá nhiều tuyến xe. Trong bài viết này, xekhach24h chia sẽ đến bạn top 7 chuyến xe Hà Nội Bình Phước chất lượng và uy tín.

TOP 08 xe khách Hà Nội Bình Phước giá cả phải chăng

Việc di chuyển bằng đường bộ đến Hà Nội và Bình Phước rẻ hơn rất nhiều so với việc di chuyển bằng máy bay. Các tuyến xe Hà Nội Bình Phước hiện nay khá đa dạng về cung giờ và điểm đến để khách hàng lựa chọn. Việc di chuyển đến Hà Nội và Bình Phước sẽ mất khá nhiều thời gian nên loại xe giường nằm sẽ thích hợp đối với các hành khách. Hiện nay, các tuyến xe đều được trang bị đầy đủ điều hòa, wifi để mang tới trải nghiệm tốt nhất đối với khách hàng.

1. Nhà xe Hà Nội Bình Phước Triệu Duyên

Trên các tuyến đường kéo dài từ Bắc tới Nam, cái tên Triệu Duyên chắc không quá xa lạ đối với nhiều hành khách. Triệu Duyên là một trong những đơn vị vận tải uy tín mà xekhach24h muốn giới thiệu đến bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, Triệu Duyên trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên các tuyến đường Hà Nội và Bình Phước.

Các loại xe giường nằm từ 40 – 44 chổ được nhà xe Triệu Duyên sử dụng trên các cung đường từ Bắc đến Nam. Xe được vệ sinh sạch sẽ với điều hòa thoáng mát để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất đối với hành khách. Chất lượng dịch vụ của nhà xe Triệu Duyên không chỉ nằm ở việc sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và an toàn, mà còn nằm ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hành khách có thể yên tâm trong suốt quảng đường di chuyển. Không chỉ riêng chuyến xe Hà Nội Bình Phước, nhà xe Triệu Duyện vận chuyển hành khách qua nhiều tỉnh như: Nghệ An, Hà Tỉnh, Thanh Hóa, Gia Lai, kom Tum, Đắk Lắk,…

 • Giá vé: 600.000 – 700.000đ
 • Số điện thoại: 0977 800 300

2. Nhà xe Phước Hiền

Phước Hiền là đơn vị vận chuyển hành khách đáng tin cậy và được biết đến với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Nhà xe hoạt động trên nhiều tuyến đường như: Lạng Sơn, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An,… Trong đó tuyến đường Hà Nội Bình Phước là tuyến nhỏ của lộ trình Hà Nội Sài Gòn.

Chất lượng và an toàn là phương châm luôn được nhà xe Phước Hiền ưu tiên hàng đầu. Nhà xe sở hữu một đội nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, nhà xe Phước Hiền sử dụng các phương tiện hiện đại để chuyên chở hành khách. Loại xe 40 chổ là phương tiện được nhà xe sử dụng để chuyển hành khách trên cung đường Hà Nội Bình Phước.

Với lịch trình linh hoạt, nhà xe cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về thời gian đi. Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé thông qua các kênh trực tuyến hoặc liên hệ về số điện thoại. Trong suốt cuộc hành trình, nhà xe sẽ dừng tại các điểm cố định để hành khách ăn uống và vệ sinh. Lượng thời gian nghỉ sẽ giao động từ 20 – 30 phút, nên hành khách cần chú ý.

 • Giá vé: 800.000 – 920.000đ
 • Số điện thoại: 0902 618 268

3. Nhà xe Hà Nội Bình Phước Thế Nguyên

Nhà xe Thế Nguyên tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn trên các cung đường Hà Nội Bình Phước. Nhà xe với lộ trình xuất phát đầu tiên tại Bắc Giang và điểm đến cuối cùng là Vũng Tàu. Với tuyến đường di chuyển khá dài nên trung bình mỗi ngày sẽ có một chuyến duy nhất. Khách hàng cần chú ý thời gian đặt vế và di chuyển ra bến xe để tránh lỡ chuyến.

Nhà xe Thế Nguyên sử dụng các loại phương tiện di chuyển hiện đại để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất đối với hành khách. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà thái độ phục vụ luôn được nhà xe chú trọng ưu tiên. Các bác tài vui tính, niềm nở là điều đầu tiên mà bạn thấy được khi đến với nhà xe Thế Nguyên. Tại mỗi điểm dừng chân, các phụ xe liền thông báo để khách hàng chuẩn bị. Thời gian nghỉ dừng chân giao động từ 20 – 30 phút nên bạn cần nên chú ý. Ngoài chuyên chở hành khách, nhà xe còn đảm nhận vận chuyển hàng hóa. Nếu quan tâm tới các dịch vụ của nhà xe, khách hàng có thể liên hệ về số điện thoại hoặc qua các kênh trực tuyến.

 • Giá vé: 650.000đ
 • Số điện thoại: 0912 393 797

4. Nhà xe Mai Linh Express Hà Nội Bình Phước

Mai Linh Express với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển hành khách. Nhà xe di chuyển qua nhiều tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam với hơn 150 xe. Với nhiều tuyến đường các hành khác có thể thoải mái trong việc lựa chọn thời gian di chuyển. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ là một trong những ưu điểm khiến nhiều hành khách tin tưởng và ưa chuộng.

Với phương châm phát triển rỏ ràng. Nhà xe luôn đảm đi đúng chuyến, đúng giờ và cập bến đúng thời gian. Đối với các chuyến xe cố định nhà xe sẽ không bào giờ hủy chuyến để làm ảnh hưởng đến hành khách. Hoặc trong các trường hợp khác, khách hàng sẽ được vận chuyển qua các phương tiến khác.

Không tự ý đón trả khách dọc đường trên mọi tuyến đường di chuyển. Tại các điểm hẹn đã được thông báo trước, các phương tiện sẽ tự động đón và trả khách. Hành khách cần chú ý thời gian để tránh lỡ các chuyến đã đặt trước đó.

 • Giá vé: 775.000đ
 • Số điện thoại: 0243 633 6699

5. Nhà xe Hà Nội Bình Phước A Ba

Nhà xe A Ba sở hữu các chuyến hành trình kéo dài từ vùng Tây Bắc đến Vũng Tàu. Loại xe phương 40 chổ là phương tiện mà nhà xe thường xuyên sử dụng. Trên các phương tiện di chuyển được trang bị đầy đủ nước, giấy ướt, chăn, gối, điều hòa để phục vụ hành khác . Trên mỗi chuyến hành trình, các phương tiện sẽ luôn được kiểm tra cẩn thận. Việc kiểm tra để đảm bảo an toàn trên các chuyến hành trình.

Nhà xe luôn đảm bảo khởi hành đúng giờ nên hành khách có thể yên tâm về vấn đề thời gian. Nên hành khách cần có sự chuẩn bị trên tránh lỡ chuyến đã đặt trước. Ngoài ra, trước khi di chuyển lên xe bạn cần tuân thủ những quy định do nhà xe đặt ra. Các trường hợp hút thuốc, làm ổn, mang thức ăn có mùi sẽ không được phép lên xe. 

 • Giá vé: 900.000đ
 • Số điện thoại: 0982 111 777

6. Xe giường nằm Xuân Thông

Xuân Thông được nhiều khách hàng lựa chọn trên các tuyến hành trình từ Bắc đến Nam. Cao Bằng Bình Dương là tuyến chính trong lộ trình di chuyển của nhà xe, Hà Nội Bình Phước là tuyến nhỏ trong lộ trình này. Nhà xe sử dụng phương tiện di chuyển hiện đại với loại xe giường nằm 40 chỗ.

Đơn vị Xuân Thông sử dụng xe đời mới chất lượng cao 40 chỗ. Hành khách sẽ có những trải nghiệm thú vị với các thiết bị được trang bị trên xe. Ngoài ra, nước uống và khăn giấy sẽ được nhà xe phục vụ miễn phí. Không những thế, nhà vệ sinh được trang bị trực tiếp trên xe nên khách hàng có thể yên tâm.

Nhà xe Hà Nội Bình Phước

Hai tuyến đường chính mà nhà xe khai thác là từ Cao Bằng đi đến Bình Dương và Cao Bằng đến Sài Gòn. Thời gian di chuyển giữa các chuyến thường khác nhau nên hành khác cần chú ý. Với hành trình khá dài nên nhà xe sẽ chỉ chạy vào một số ngày trong tháng. Để đặt lịch cụ thể hành có thể liên hệ qua tổng đài để được tư vấn cụ thể.

 • Giá vé: Đang cập nhật
 • Số điện thoại: 0365 222 333

7. Nhà xe Anh Đồng Hà Nội Bình Phước

Với hành trình di chuyển chính từ Hà Giàn đến Sài Gòn và người lại theo tuyến đường quốc lộ 17. Do đó, tuyến Hà Nội Bình Phước không phải là tuyến chính của nhà xe. Tuy nhiên, lộ trình di chuyển Hà Nội Bình Phước được nhiều khác hàng quan tâm. Với dịch vụ vận chuyển chất lượng nhà xe nhận được sự tin cậy của nhiều khá nhiều hành khách.

Nhà xe Hà Nội Bình Phước

Nhà xe khai thác khá nhiều chuyến trong một ngày. Thời gian giữa các chuyến di chuyển thường khác nhau nên hành khách cần chú ý. Nhà xe luôn xuất phát đúng giờ, nên bạn cần chú ý thời gian để tránh lỡ chuyến. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển trên các tuyến đường Hà Nội Bình hãy liên hệ về tổng đài để được tư vấn cụ thể.

 • Giá vé: Đang cập nhật
 • Số điện thoại: 0913 557 357

8. Nhà xe Anh Đáng Hà Nội Sài Gòn

Hà Nội Sài Gòn là một trong những tuyến chính mà nhà xe Anh Đáng khai thác. Các chuyến nhỏ Hà Nội Bình Phước là một trong những chuyến nhỏ trong lộ trình này. Tuyến đường Hà Nội Bình Phước nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều hành khách.

Nhà xe Hà Nội Bình Phước

Tuyến đường mà nhà xe xuất phát từ Hà Nội và di chuyển theo quốc lộ tới Thanh Hóa, Nghệ An,… Phương tiện sẽ tiếp tục di chuyển đến Bình Phước và địa điểm dừng chân cuối cùng là Sài Gòn. Trên các tuyến đường này, thời gian di chuyển khá lâu bạn cần nên chuẩn bị về sức khỏe trước khi di chuyển.

Với phương tiện sử dụng hiện đại nhằm tạo cảm giác thoái mái nhất đối với hành khách. Phương tiện di chuyển được trang bị điều hòa, chăn, gối để phục vụ hành khách. Các chuyến di chuyển với thời gian cố định và khởi hành đúng giời nên hành khách cần chú ý để tránh lỡ chuyến.

 • Giá vé: 850.000đ – 950.000đ
 • Số điện thoại: 0974 813 815

Thông tin chung về chuyến xe Hà Nội Bình Phước

 • Quãng đường di chuyển: 1.506 km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 10h/18:30h
 • Thời gian di chuyển: 32h đến 40h
 • Giá vé trung bình: 600.000đ – 1.000.000đ
 • Điểm đón khách: bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, cầu Thanh Trì, quốc lộ 14,…
 • Điểm trả khách: Dọc quốc lộ 14, Chơn Thành, Đồng Xoài, Bình Phước,…
 • Loại xe: xe ghế ngồi 45 chỗ, xe ghế ngồi 29 chỗ

Hy vọng với những nhà xe Hà Nội Bình Phước mà xekhach24h cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn. Các lộ trình di chuyển sẽ diễn ra với các cung giờ khác nhau. Bạn cần lên liên hệ tổng đài của các nhà xe để biết thêm các thông tin để chuẩn bị xuất phát đúng thời gian.