Các Website Đặt Vé Xe Khách Uy Tín

Hướng dẫn đặt xe khách giá rẻ, gửi hàng hóa xe khách, hỗ trợ các điểm đón xe

Hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan tới dịch vụ vận tải hành khách như hỗ trợ đặt vé, tra cứu thông tin nhà xe, tra cứu lộ trình chuyến xe, cung cấp SĐT nhà xe, tư vấn chọn chuyến đi,...

Bên cạnh việc giúp cho cho du khách thoải mái, nhanh chóng hơn trong việc đặt vé xe khách thông qua những thông tin rõ ràng về hãng xe, giờ khởi hành, địa chỉ, số điện thoại mà các dịch vụ này cũng đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi vé xe rẻ với cam kết không thay đổi về chất lượng phục vụ cũng như đảm bảo sự công bằng cho du khách so với khách mua vé thông thường.

Nhà xe Phương Trangxe Hùng Cường, xe Hoàng Long, xe Chín Nghĩa,... từ Bắc vào Nam. Điểm xuất phát từ Bến xe Giáp Bátbến xe Nước Ngầmbến xe Miền Đôngbến xe miền Tây,... Tất tần tật đều được các website này đáp ứng. Cùng tìm hiểu nào!

Vexere.com


“Vì hàng triệu người Việt Nam không ai phải xếp hàng mua vé” đây chính là sứ mệnh và mục đích cho sự ra đời của Vexere.com. Vexere.com được hình thành từ tháng 7/2013, sau hơn hai năm hoạt động website này đã giới thiệu thông tin của hơn 1000 nhà xe với hơn 3000 tuyến đường trên khắp đất nước Việt Nam. Hiện tại mỗi tháng website thu hút hơn 700.000 lượt truy cập và trở thành trang bán vé xe trực tuyến lớn nhất Việt Nam về mặt người dùng và số lượng xe khách. Mới đây Vexere.com cũng nhận được đầu tư vòng hai từ quỹ CyberAgent Ventures của Nhật Bản và Pix Vine Capitol của Singapore. Trên giao diện của Vexere.com du khách rất dễ dàng so sánh bảng giá vé, lịch trình, địa chỉ, số điện thoại, các bài đánh giá của các hãng xe và các tuyến đường mà mình muốn đi.

Pasoto.com


Tuy chỉ mới được thành lập vào tháng 1/2015 và chính thức bán vé trực tuyến vào tháng 4/2015 nhưng Pasoto.com đã tạo nên được một cơn sốt với những ai hay sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe khách. Mục tiêu chính của Pasoto là muốn thay đổi phương thức mua vé xe truyền thống đồng thời mang đến sự thoải mái, thân thiện cho người sử dụng dịch vụ xe khách và điều quan trọng nhất là Pasoto muốn mang đến cho người tiêu dùng là những vé xe rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.Với mục tiêu đó kể từ ngày 15/7/2015, hàng tháng Pasoto sẽ bán ra hơn 10.000 vé xe khách đi nhiều tuyến đường khác nhau với giá vé chỉ bằng 40-50% so với giá vé thông thường. Vé giá rẻ sẽ được bán ra ít nhất là trước một tuần so với ngày khởi hành. Quý khách sẽ đăng kí mua vé trực tuyến trên Pasoto.com, thanh toán thông qua thẻ ATM hay Thẻ tín dụng, sau đó sẽ nhận được mã vé thông qua email và tin nhắn, sử dụng mã vé đó để lên xe. Pasoto cam kết với quý khách mua vé xe giá rẻ vẫn được phục vụ với chất lượng giống như những ai mua vé xe thông thường và không có sự phân biệt đối xử giữa các hành khách với nhau.

Baolau.vn


Ngoài Vexere và Pasoto, quý khách có nhu cầu đặt vé xe trực tuyến có thể tham khảo tại trang baolau.vn. Đây là một dịch vụ thông tin cho du lịch ở Việt Nam và Campuchia. Baolau.vn hỗ trợ trong việc tổ chức chuyến đi của du khách bằng việc cung cấp lịch trình và giá vé các dịch vụ vận chuyển như: xe khách, máy bay, tàu lửa, phà và tính toán tuyến đường giao thông tốt nhất giữa hai điểm đi và đến và hỗ trợ đặt vé cho du khách. Khi quý khách đã chọn được hành trình phù hợp và hãng xe, baolau.vn sẽ hỗ trợ quý khách chuyển sang trang đặt vé của hãng xe nơi quý khách có thể đặt vé, thanh toán và lấy vé của mình.

Click1bus.com


Click1bus.com là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dịch vụ của Click1VIETNAM, đây là thương hiệu của công ty Siglaz Việt Nam, công ty chuyên cung cấp giải pháp, công cụ phần mềm trong lĩnh vực điều hành dịch vụ vận tải, sự kiện. Ứng dụng này sẽ giúp cho các hãng vận tải điều hành toàn diện và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hành khách trong việc mua vé và thanh toán trực tuyến. Cick1bus liên kết với những hãng xe lớn và chất lượng tốt như Mai Linh, Trà Lan Viên, Hòa Thuận Anh, Vũ Linh với hàng trăm tuyến đường phổ biến trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Việc mua vé trên click1bus cũng rất đơn giản với ba bước chọn tuyến đường, ngày giờ; chọn chỗ ngồi và thanh toán. Click1bus tạo điều kiện thuận lợi cho du khách thanh toán bằng việc kết nối với nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, Vietinbank, Ngân hàng Hàng hải, Sacombank, Eximbank…

Futabus.vn


Không giống như Pasoto.com, Vexere.com hay Baolau.vn đều là những dịch vụ trung gian giữa du khách và các hãng vận chuyển. Futabus.vn là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp với hình ảnh quen thuộc là chiếc xe màu cam nổi bật. Hiện tại Futabus đã có hơn 200 đầu xe chạy các tuyến cố định từ Huế trở vào cho tới các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Nam Bộ. Du khách cũng rất dễ dàng khi đặt mua vé trực tuyến trên Futabus.vn và thanh toán linh hoạt thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Với ưu thế đội xe đông đảo, dịch vụ chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng khắp nên Futabus được rất nhiều du khách chọn lựa làm bạn đồng hành trong mỗi hành trình di chuyển của mình.

Tổng đài Nhà xe hỗ trợ tại Việt Nam

Tổng đài Xe khách cam kết giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về đặt xe kháchtra cứu lịch trìnhgửi hàng nhà xesố điện thoại nhà xe,...

 

CUNG CẤP SỐ ĐIỆN THOẠI NHÀ XE, BẾN XE KHÁCH TOÀN QUỐC

Bất cứ khi nào bạn cần đi xe khách - Xe khách 24h luôn sẵn sàng phục vụ đặt vé giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại liên hệ với nhà xe để đặt vé. Mạng lưới nhà xe Hơn 500+ nhà xe và bến xe khắp Việt Nam, Nhà xe Văn Minh, Nhà xe Hoàng Long và hàng chục Bến xe trên toàn quốc. Bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn nhà xe và đặt vé.

Tổng đài hỗ trợ xe khách

  • ✔ Đặt vé xe rẻ
  • ✔ Tư vấn tuyến đường
  • ✔ Hướng dẫn gửi hàng hóa

Hỗ trợ danh sách nhà xe

  • ✔ Đặt vé xe khách trực tuyến
  • ✔ Thời gian xe khách chạy
  • ✔ tìm điểm đón xe khách nhanh chóng

Chăm sóc khách hàng

  • ✔ Chuyên nghiệp
  • ✔ Thân thiện - chu đáo
  • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h

TRỢ GIÚP HÀNH KHÁCH

Đặt Vé Xe Khách Tại Việt Nam... →

Hướng Dẫn Mua Vé Xe Chín Nghĩa... →

Hướng Dẫn Mua Vé Xe Văn Minh Online... →

Tư Vấn Chọn Xe Khách Đi Sapa... →

Hướng Dẫn Đặt Vé Xe Khách Thành Bưởi Thuận Tiện... →

Đặt Vé Xe Nhanh Chóng Qua Ví MoMo... →

Hướng Dẫn Đặt Vé Xe Phương Trang Trên Điện Thoại... →

Hướng Dẫn Đặt Vé Xe Phương Trang Đơn Giản Nhất... →

Hỗ Trợ Tìm Và Đặt Vé Xe Khách Trực Tuyến... →

nha xe 24h