Đặt Vé Xe Khách Tại Việt Nam

Hướng dẫn đặt xe khách giá rẻ, gửi hàng hóa xe khách, hỗ trợ các điểm đón xe

Hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan tới dịch vụ vận tải hành khách như hỗ trợ đặt vé, tra cứu thông tin nhà xe, tra cứu lộ trình chuyến xe, cung cấp SĐT nhà xe, tư vấn chọn chuyến đi,...

Loại hình xe khách tại Việt Nam hoạt động rất đa dạng và tại hầu hết các bến xe đều có thể bắt gặp các chuyến xe khách phục vụ hành khách 24/7. Điển hình tại các bến xe như bến xe Giáp Bát (Hà Nội), bến xe Nước Ngầm (Hà Nội), bến xe miền Tây (TP. HCM), bến xe miền Đông (TP. HCM),...

Các loại xe khách tại Việt Nam

Có ba loại phương tiện vận tải hành khách đường bộ ở Việt Nam là: xe khách ghế ngồi, xe khách giường nằm và xe minivan. Hầu hết các phương tiện xe khách đều có hệ thống điều hòa không khí, ghế ngồi hoặc giường nằm và các ổ cắm sạc điện thoại. Tuỳ thuộc vào khoảng cách và mức độ thoải mái mà bạn có thể chọn một trong ba loại phương tiện để di chuyển đến địa điểm mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, việc đặt vé xe cũng khá đơn giản.

Xe khách ghế ngồi

Xe khách ghế ngồi thường được hành khách lựa chọn đi vào ban ngày và chạy các khoảng cách dài giữa các thành phố hay tỉnh thành.

Mô hình phổ biến nhất của xe khách ghế ngồi ở Việt Nam là xe khách một tầng có trang bị ghế ngả. Có khoảng 15 đến 30 chỗ ngồi đối với xe khách nhỏ và khoảng 30-40 chỗ đối với xe khách loại lớn.

Hầu hết các phương tiện xe khách đều có hệ thống điều hòa không khí. Nhân viên trên xe thường cung cấp nước uống và khăn sạch.

Xe khách giường nằm

Xe khách giường nằm thường được hành khách lựa chọn cho các tuyến đường dài chạy qua đêm. Vì hành trình thường mất từ 8 đến 12 tiếng nên hành khách thường sẽ nằm ngủ thoải mái trên xe.

Mô hình phổ biến nhất của xe khách giường nằm tại Việt Nam là xe khách hai tầng, có trang bị ghế nằm duỗi cố định. Có thể chở được khoảng 30-40 hành khách.

Hầu hết xe khách giường nằm đều có hệ thống điều hòa không khí. Nhân viên trên xe thường cung cấp nước uống, khăn sạch và đôi khi chăn cho hành khách. Một vài nhà xe còn trang bị cả Wi-Fi miễn phí trên xe cho khách sử dụng.

Đặt vé xe khách giường nằm rất đơn giản, bạn có 2 lựa chọn là đến trực tiếp nhà xe và đặt vé online. Liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Xe Minivan

Xe Minivan thường được hành khách lựa chọn cho các chuyến đi ngắn chạy vào ban ngày. Với các tuyến ngắn từ 1 đến 3 tiếng thường là các loại xe có ghế ngồi tiêu chuẩn. Nhưng nếu thời gian lâu hơn từ 3 đến 5 tiếng, thì có thêm loại xe limousine được trang bị chỗ ngồi rộng rãi hơn. Và có thể nằm ngả lưng mang lại cho hành khách một chuyến đi thật sự thoải mái

Các mẫu xe minivan phổ biến nhất tại Việt Nam là Ford Transit và Hyundai Solati. Có nội thất được tân trang lại với ba hàng ghế có sức chứa 9 hành khách. Hoặc một hàng ghế ở phía sau và bốn ghế riêng ở trung tâm có sức chứa tối đa 7 hành khách. Ngoài ra, có thêm chỗ cho 1 hành khách ở phía trước bên cạnh tài xế.

Hầu hết các xe minivan đều được trang bị điều hòa không khí. Và hệ thống giải trí như tivi, Wi-Fi, đèn đọc sách và bộ sạc điện thoại USB để đảm bảo một chuyến đi dễ chịu.

Du lịch vòng quanh Việt Nam bằng xe khách

Giao thông đường bộ đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam bằng việc xây dựng nhiều đường cao tốc mới. Dù vậy, mạng lưới đường chính vẫn bao gồm đường quốc lộ và tỉnh lộ.

Quốc lộ 1A đi qua đất nước kết nối Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi Đường cao tốc Bắc-Nam chạy song song được sử dụng một phần và đang thi công một phần.

Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long và Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai được phát triển gần đây đã rút ngắn thời gian di chuyển từ thủ đô đến vùng núi ở Tây Bắc và bờ biển ở Đông Bắc. Trong khi Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương tạo điều kiện kết nối các đô thị phía Nam đến đồng bằng sông Cửu Long.

Như vậy có thể thấy, tuyến xe khách Bắc Nam rất phát triển và hoàn toàn dễ dàng để du lịch vòng quanh Việt Nam bằng xe khách.

Tổng đài Nhà xe hỗ trợ tại Việt Nam

Tổng đài Xe khách cam kết giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về đặt xe khách, tra cứu lịch trình, gửi hàng nhà xe, số điện thoại nhà xe,...

CUNG CẤP SỐ ĐIỆN THOẠI NHÀ XE, BẾN XE KHÁCH TOÀN QUỐC

Bất cứ khi nào bạn cần đi xe khách - Xe khách 24h luôn sẵn sàng phục vụ đặt vé giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại liên hệ với nhà xe để đặt vé. Mạng lưới nhà xe Hơn 500+ nhà xe và bến xe khắp Việt Nam, Nhà xe Văn Minh, Nhà xe Hoàng Long và hàng chục Bến xe trên toàn quốc. Bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn nhà xe và đặt vé.

Tổng đài hỗ trợ xe khách

  • ✔ Đặt vé xe rẻ
  • ✔ Tư vấn tuyến đường
  • ✔ Hướng dẫn gửi hàng hóa

Hỗ trợ danh sách nhà xe

  • ✔ Đặt vé xe khách trực tuyến
  • ✔ Thời gian xe khách chạy
  • ✔ tìm điểm đón xe khách nhanh chóng

Chăm sóc khách hàng

  • ✔ Chuyên nghiệp
  • ✔ Thân thiện - chu đáo
  • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h

TRỢ GIÚP HÀNH KHÁCH

Hướng Dẫn Mua Vé Xe Chín Nghĩa... →

Hướng Dẫn Mua Vé Xe Văn Minh Online... →

Tư Vấn Chọn Xe Khách Đi Sapa... →

Hướng Dẫn Đặt Vé Xe Khách Thành Bưởi Thuận Tiện... →

Các Website Đặt Vé Xe Khách Uy Tín... →

Đặt Vé Xe Nhanh Chóng Qua Ví MoMo... →

Hướng Dẫn Đặt Vé Xe Phương Trang Trên Điện Thoại... →

Hướng Dẫn Đặt Vé Xe Phương Trang Đơn Giản Nhất... →

Hỗ Trợ Tìm Và Đặt Vé Xe Khách Trực Tuyến... →

nha xe 24h