Thông Tin Bến Xe Bãi Cháy Quảng Ninh

Hướng dẫn đặt xe khách giá rẻ, gửi hàng hóa xe khách, hỗ trợ các điểm đón xe

Hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan tới dịch vụ vận tải hành khách như hỗ trợ đặt vé, tra cứu thông tin nhà xe, tra cứu lộ trình chuyến xe, cung cấp SĐT nhà xe, tư vấn chọn chuyến đi,...

Giới thiệu bến xe Bãi Cháy.


Bến xe Bãi Cháy đã có mặt từ tại thành phố, đây cũng là bến xe khá lớn, được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn. Sau một thời gian hoạt động, bến xe với diện tích khá rộng đã có lượng chuyến xe ra vài cự lớn, lên đến hàng trăm lượt mỗi ngày. Các dịch vụ ở đây khá tiện nghi và đầy đủ, từ bến xe bạn có thể dễ dàng bắt xe đi tới đặc biệt là là các tỉnh miền Bắc. Ngoài ra cũng có khá nhiều tuyến xe đi tới các tỉnh miền Trung, Nam và các tỉnh Tây Nguyên. Bến xe có một số dịch vụ cơ bản như: quầy bán vé, phòng chờ, ăn uống, sửa chữa, bảo dưỡng xe cho các nhà xe,...

Bến xe nằm ngay trên cao tốc đi Hà Nội - Hạ Long và gần tuyến đường di chuyển tới Hạ Long, chính vì thế đây là bến xe khá thích hợp dành cho những du khách đi du lịch tới đây.

Từ bến xe có thể di chuyển tới địa điểm trung tâm thành phố và vịnh Hạ Long cũng khá tiện. Bạn có thể di chuyển từ đây tới bất kì đâu, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc.

Địa chỉ bến xe: Số 17 đường 279, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Để liên hệ tìm hiểu thêm thông tin về bến xe hay các nhà xe hoặc đặt vé có thể gọi tới bến xe theo số hotline: 02033846410.

Các loại xe tại bến xe Bãi Cháy.


Tại bến xe này, bạn có thể lựa chọn các loại hình xe như: xe khách hay xe bus. Đặc biệt ở đây có khá nhiều các tuyến xe đi tới các tỉnh miền Bắc, ngoài ra cũng có nhiều xe đi miền Nam và Trung.

Xe Bus bến xe

Từ bến xe bạn có thể lựa chọn tuyến xe từ đây đi tới các địa điểm trong thành phố, tuyến xe mà bạn có thể bắt từ Bãi Cháy đó là:

Tuyến bus 01: đi Vân Đồn

Lịch trình: BX Bãi Cháy - Cột đồng hồ - Cầu Kênh Liêm - Cột 8 - Hà Tu - Cẩm Phả - Cửa Ông - TT. Cái Rồng - Bãi Dài huyện Vân Đồn.

Thời gian xe hoạt động từ 5h30 đến 19h00. tần suất 15 phút/ chuyến.

Xe Khách đến bến xe Bãi Cháy

Dưới đây là một số nhà xe khách khá uy tín, cung cấp các xe giường nằm và ghế ngồi, có rất nhiều các nhà xe đi tới nhiều tỉnh khác nhau tại đây. Cùng tham khảo qua 1 số các nhà xe dưới đây và lựa chọn nhà xe phù hợp với lịch trình của bạn nhé.

Xe khách Đại Phát (đi Hà Nội), xe khách Phúc Xuyên, Thiên Hà (đi Lào Cai), xe khách Bắc Sơn (đi Sơn La, Hải Dương), xe khách Đông Cường(đi Bắc Giang), xe khách Lục Tùng (đi Đà Nẵng),...

Giá vé dao động từ 60.000 - 450.000đ/người/lượt. Giá vé này phụ thuộc vào loại xe và quãng đường mà bạn di chuyển. Bạn có thể tham khảo lịch trình của các nhà xe và chọn tuyến đi phù hợp với mình.

Nhận xét chung về bến xe.


Bến xe khách Bãi Cháy khá rộng và tiện nghi có đầy đủ các dịch vụ và chất lượng. Đây là một trong những bến khá uy tín và được nhiều người yêu thích tại thành phố này. Phòng chờ khá rộng bãi đậu xe có sức chứa lớn. Trật tự an ninh cũng khá được chú trọng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển tới bến xe này. Đây cũng là nơi bắt xe khá tiện lợi trong thành phố, nhìn cung đây cũng là bến xe tốt để bạn lựa chọn khi đến Quảng Ninh.

Trên đây là thông tin khá đầy đủ về bến xe Bãi Cháy mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi đặt xe cho chuyến đi của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và nhiều trải nghiệm thú vị!

Tổng đài Nhà xe hỗ trợ tại Việt Nam

Tổng đài Xe khách cam kết giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về đặt xe kháchtra cứu lịch trìnhgửi hàng nhà xesố điện thoại nhà xe,...

CUNG CẤP SỐ ĐIỆN THOẠI NHÀ XE, BẾN XE KHÁCH TOÀN QUỐC

Bất cứ khi nào bạn cần đi xe khách - Xe khách 24h luôn sẵn sàng phục vụ đặt vé giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại liên hệ với nhà xe để đặt vé. Mạng lưới nhà xe Hơn 500+ nhà xe và bến xe khắp Việt Nam, Nhà xe Văn Minh, Nhà xe Hoàng Long và hàng chục Bến xe trên toàn quốc. Bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn nhà xe và đặt vé.

Tổng đài hỗ trợ xe khách

  • ✔ Đặt vé xe rẻ
  • ✔ Tư vấn tuyến đường
  • ✔ Hướng dẫn gửi hàng hóa

Hỗ trợ danh sách nhà xe

  • ✔ Đặt vé xe khách trực tuyến
  • ✔ Thời gian xe khách chạy
  • ✔ tìm điểm đón xe khách nhanh chóng

Chăm sóc khách hàng

  • ✔ Chuyên nghiệp
  • ✔ Thân thiện - chu đáo
  • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h

TRỢ GIÚP HÀNH KHÁCH

Bến Xe Liên Tỉnh Đà Lạt - Những Thông Tin Cần Biết... →

Toàn Bộ Thông Tin Cần Biết Về Bến Xe Khách An... →

Bến Xe Miền Đông Mới Hoạt Động Thế Nào?... →

Bến Xe Miền Tây Ở Đâu Và Thông Tin Chi Tiết Nhất... →

Thông Tin Bến Xe Nước Ngầm... →

Thông Tin Bến Xe Mỹ Đình... →

Hải Phòng Vận Hành Bến Xe Mới Sau Khi Khai Tử Bến... →

Thông Tin Liên Hệ Bến Xe Giáp Bát... →

Các Bến Xe Lớn Nhất Cả Nước... →

nha xe 24h