Toàn Bộ Thông Tin Cần Biết Về Bến Xe Khách An Sương

Hướng dẫn đặt xe khách giá rẻ, gửi hàng hóa xe khách, hỗ trợ các điểm đón xe

Hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan tới dịch vụ vận tải hành khách như hỗ trợ đặt vé, tra cứu thông tin nhà xe, tra cứu lộ trình chuyến xe, cung cấp SĐT nhà xe, tư vấn chọn chuyến đi,...

Sự hiện hữu của bến xe An Sương đã không còn xa lạ gì đối với người dân tại Tp. HCM và nhiều tỉnh, thành khác. Trong bối cảnh nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa đang có xu hướng tăng cao, bến xe này đã góp phần giải quyết được phần những khó khăn thực tế của khu vực. Mời các bạn xem qua bài viết sau để hiểu thêm về các vấn đề liên quan khác nhé.

1. Tổng quan về bến xe An Sương.


Bến xe An Sương nằm trên Quốc lộ 22 thuộc địa bàn huyện Hóc Môn, khu vực được xem là cửa ngõ quan trọng phía Tây Bắc của thành phố. Với diện tích gần 17 nghìn m2, ngoài đóng vai trò là bến xe khách liên tỉnh, đây còn là đầu mối trung chuyển chính của hệ thống vận tải hành khách công cộng, không chỉ giữa các tuyến buýt đô thị với nhau mà còn trung chuyển hành khách giữa các tuyến buýt đô thị với các tuyến buýt ngoại ô, giữa hệ thống đường sắt đô thị và mạng lưới xe buýt đô thị.

Dưới đây là một số thông tin nhanh về Bến xe An Sương:

Địa chỉ: Quốc lộ 22, ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại Bảo vệ: 028.38832036

Điện thoại Điều hành: 028.38832516

Tổ hành chính: 028.38832517

Email: bxansuong@benbaivantaisaigon.com.vn

2. Các loại hình vận tải tại bến xe An Sương.


Hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh

Hiện tại, bến xe có 47 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh từ bến xe An Sương đi các tỉnh Tây Ninh, Bắc Ninh, Bình Phước, Huế, Nam Định, Quảng Nam, Bình Định, Đăk Lăk, Quảng Ngãi, Ninh Thuận do 58 đơn vị vận tải đảm nhận.

Hoạt động vận tải hành khách công cộng

Bến xe An Sương có tổng cộng 14 tuyến xe buýt đi trong nội, ngoại thành phố Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 5, Quận 7, Quận 12, Quận Thủ Đức, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh và tỉnh Bình Dương.

3. Hệ thống các tuyến xe khách tại bến xe An Sương.


Ước tính mỗi ngày có trên 252 lượt xe khách liên tỉnh xuất bến với lượng hành khách qua bến là gần 4.000 người/ngày. Một số nhà xe lớn tại An Sương có thể kể đến là:

Nhà xe Đồng Phước

Được thành lập từ năm 2003, nhà xe Đồng Phước chủ yếu là vận chuyển khách công cộng bằng xe buýt và theo tuyến cố định, hoặc theo hợp đồng. Với tiêu chí “Nhanh chóng - Thuận tiện - An toàn - Văn minh - Lịch sự”, nhà xe Đồng Phước bến xe An Sương được rất nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn.

Từ BX An Sương hiện tại có các tuyến An Sương - Tây Ninh (Hòa Thành), tuyến An Sương - Tây Ninh (cửa Hòa Viện), tuyến An Sương - Dương Minh Châu, tuyến An Sương Tân Biên.

Nhà xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang là một trong những hãng xe có bề dày kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành vận tải. Hiện Phương Trang đã có hơn 2000 phương tiện, 200 phòng vé, trạm trung chuyển và bến xe trên toàn bộ hệ thống. Phương Trang FUTA Bus Lines luôn lấy phương châm kinh doanh làm hài lòng khách hàng, chất lượng là danh dự để phát triển, mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Hãng luôn nâng cao chất lượng xe cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ hành khách và không ngừng hoàn thiện từng ngày. Vì thế, Phương Trang trở thành người bạn đồng hành gắn bó của mọi nhà, mọi người trên những chuyến hành trình xa.

Từ BX An Sương hiện có các tuyến BX An Sương - Đà Nẵng, BX An Sương - Quảng Ngãi.

Nhà xe Lê Khánh

Nhà xe Lê Khánh là một trong các hãng xe uy tín chất lượng chạy trên tuyến đường Tp. HCM đến Tân Châu. Với các dòng xe ghế ngồi 16 và 29 chỗ cùng với lịch trình chạy liên tục. Lê Khánh luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi hành khách. Lựa chọn Lê Khánh, bạn sẽ có thể cảm nhận được sự tận tình chu đáo và nhiệt tình của nhân viên hãng xe, từ lơ xe (phụ xe), tài xế cho tới nhân viên phòng vé. Nhà xe còn mở rộng thêm các tuyến từ Tân Châu đi sân bay Tân Sơn Nhất và một số bệnh viện lớn ngoài tuyến Tân Châu đi Bến xe An Sương. Nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi lại, khám bệnh của bà con gần xa.

Từ bến xe An Sương hiện cũng có nhiều tuyến đi Tân Châu - Tây Ninh.

Nhà xe Kumho Samco

Hãng xe khách Kumho Samco được hành lập từ năm 2007, đây là một trong những hãng xe mạnh trong ngành vận tải khu vực phía Nam. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, có đạo đức. Kumho Samco luôn trọng chữ tín, “kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng”. Hãng xe tự tin rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bằng những dịch vụ xe giường nằm, xe khách liên tỉnh, dịch vụ đưa rước công nhân viên, cho thuê xe, vận chuyển hàng hóa. Kumho Samco bến xe An Sương chắc chắn sẽ là sự lựa chọn chất lượng hàng đầu.

Tại BX An Sương hiện có các tuyến BX An Sương - Buôn Ma Thuột, BX An Sương - Đắk Mil, BX An Sương - Bù Đăng.

Nhà xe Trần Hòa

Những năm trở lại đây, hành khách trên tuyến đường Đại Lộc (Quảng Nam) đi Tp. HCM chắc đã quen thuộc với nhà xe Trần Hòa. Vừa đưa vào sử dụng loại xe giường nằm mới theo thiết kế “sáu bầu” đầu tiên trong cả nước được, nhà xe Trần Hòa hy vọng sẽ khẳng định được vị thế dẫn đầu của ngành vận tải tỉnh, đồng thời cũng là sự chuẩn bị để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Nhà xe Trần Hòa có văn phòng ở tại bến xe An Sương và có tuyến Sài Gòn đi Đại Lộc - Quảng Nam (có chiều ngược lại) phục vụ hành khách có nhu cầu đi đến địa điểm này.

Cùng rất nhiều nhà xe khác, tạo ra cho hành khách nhiều sự lựa chọn thuận tiện cho chuyến đi của mình.

4. Hệ thống các tuyến xe buýt An Sương.


Bến xe An Sương là một trong những bến xe có lượng hành khách đi xe buýt rất cao tại TP. HCM. Xe buýt An Sương xuất bến ước tính có khoảng hơn 1400 lượt/ngày với lượng hành khách nội tỉnh qua bến gần 45.000 hành khách/ngày. Điển hình là các tuyến:

 • Xe buýt bến xe An Sương đi bến xe miền Tây: xe buýt 151.
 • Xe buýt từ An Sương đi bệnh viện Từ Dũ: xe buýt 05 hoặc 104.
 • Xe buýt đi từ An Sương đến bệnh viện Chợ Rẫy: xe buýt số 66.
 • Xe buýt từ bến xe An Sương đến bệnh viện 115:
 • Xe buýt từ An Sương đi bệnh viện Nhi Đồng 2: xe buýt số 04, 104, 24.
 • Xe buýt An Sương đi Suối Tiên: xe buýt số 33
 • Xe bus từ An Sương đi Đầm Sen: xe buýt số 41.
 • Xe buýt An Sương Hậu Nghĩa: xe buýt số 85 và 62-5.

Tổng đài Nhà xe hỗ trợ tại Việt Nam

Tổng đài Xe khách cam kết giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc về đặt xe kháchtra cứu lịch trìnhgửi hàng nhà xesố điện thoại nhà xe,...

CUNG CẤP SỐ ĐIỆN THOẠI NHÀ XE, BẾN XE KHÁCH TOÀN QUỐC

Bất cứ khi nào bạn cần đi xe khách - Xe khách 24h luôn sẵn sàng phục vụ đặt vé giúp bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại liên hệ với nhà xe để đặt vé. Mạng lưới nhà xe Hơn 500+ nhà xe và bến xe khắp Việt Nam, Nhà xe Văn Minh, Nhà xe Hoàng Long và hàng chục Bến xe trên toàn quốc. Bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn nhà xe và đặt vé.

Tổng đài hỗ trợ xe khách

 • ✔ Đặt vé xe rẻ
 • ✔ Tư vấn tuyến đường
 • ✔ Hướng dẫn gửi hàng hóa

Hỗ trợ danh sách nhà xe

 • ✔ Đặt vé xe khách trực tuyến
 • ✔ Thời gian xe khách chạy
 • ✔ tìm điểm đón xe khách nhanh chóng

Chăm sóc khách hàng

 • ✔ Chuyên nghiệp
 • ✔ Thân thiện - chu đáo
 • ✔ Thời gian: 7h30 - 22h

TRỢ GIÚP HÀNH KHÁCH

Bến Xe Liên Tỉnh Đà Lạt - Những Thông Tin Cần Biết... →

Thông Tin Bến Xe Bãi Cháy Quảng Ninh... →

Bến Xe Miền Đông Mới Hoạt Động Thế Nào?... →

Bến Xe Miền Tây Ở Đâu Và Thông Tin Chi Tiết Nhất... →

Thông Tin Bến Xe Nước Ngầm... →

Thông Tin Bến Xe Mỹ Đình... →

Hải Phòng Vận Hành Bến Xe Mới Sau Khi Khai Tử Bến... →

Thông Tin Liên Hệ Bến Xe Giáp Bát... →

Các Bến Xe Lớn Nhất Cả Nước... →

nha xe 24h