Xe Bình Phương: Giá vé, đặt vé đi Phú Yên

Các phương tiện di chuyển ngày nay đa dạng, giúp mọi người dễ dàng lựa chọn phù hợp. Xe Bình Phương là hãng xe chuyên tuyến Phú Yên – Sài Gòn, được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhà xe này thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ để những chuyến đi tốt nhất. Xekhach24h đã tổng hợp thông tin liên quan đến lịch trình di chuyển của Xe Bình Phương, bạn tham khảo dưới đây nhé!

Giới thiệu về nhà xe Bình Phương

Có nhiều nhà xe có chuyến Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại, nhưng nổi bật ở đây là nhà xe Bình Phương. Tọa lạc tại Sài Gòn, nhà xe cung cấp loại xe giường nằm đời mới với đầy đủ các tiện ích như nước suối, khăn lạnh và wifi miễn phí. Đem lại cho hành khách một chuyến đi thoải mái và êm ái trên tuyến đường dài từ miền Nam đến miền Trung.

xe-khach-binh-phuong-sai-gon-phu-yen

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, vui vẻ và thân thiện, luôn luôn hỗ trợ hành khách trong chuyến đi. Kèm theo là đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những chuyến đi an toàn và êm ái nhất cho các hành khách của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Bình Phương Phú Yên có những chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại. Vì vậy mọi người cần phải thường xuyên theo dõi lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và có chuyến đi phù hợp cho mình. Hãy cùng Xekhach24h.com tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Phú Yên – Sài Gòn:

+ Xe giường nằm 45 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành thường là 18h00, 18h05 mỗi ngày.

– Tuyến Sài Gòn – Phú Yên:

+ Xe giường nằm 40 chỗ, có 1 chuyến mỗi ngày và thời gian khởi hành của xe là 18h00 mỗi ngày.

xe-sai-gon-phu-yen

Giá vé:

Xe giường nằm Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại: 200.000 đồng/người/lượt

Số điện thoại xe Bình Phương và địa chỉ nhà xe:

– Tại Phú Yên:

  •  Địa chỉ: 90 – 92 Nguyễn Tất Thành – Phường 2 – Tuy Hòa – Phú Yên
  • Điện thoại: 0257.363.6868

– Tại Sài Gòn:

  • Địa chỉ: bến xe Miền Đông – quầy vé số 53
  • Điện thoại: 0257.363.6868

Đánh giá của khách hàng về Nhà xe Bình Phương

Bạn Yến, Phú Yên: Mỗi khi về quê hay lên thành phố Sài Gòn em đều lựa chọn Nhà xe Bình Phương vì được sự chăm sóc chu đáo của hãng. Xe không đón khách giữa đường, khi có thắc mắc gì về hành lý em đều được nhân viên tư vấn rõ ràng. Anh/chị có thể  trải nghiệm hãng xe này.

Chị Tuyền, Phú Yên: Chị làm việc nên thường xuyên di chuyển giữa Sài Gòn và Phú Yên. Nhà xe Bì làm cho chị cảm thấy vui vẻ mỗi khi đi. Nhân viên nhiệt tình còn vui tính, giường nằm thoải mái và êm nữa. Anh/chị có di chuyển giống em nên trải nghiệm thử hãng xe này nhé.

xe-khach-binh-phuong\

Chị Trinh, Sài Gòn: Một lần đi công tác nhờ người quen giới thiệu hãng xe này và tôi thử qua. Tôi an tâm về nhà xe về độ đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, đội ngũ nhân viên còn vui vẻ nhiệt tình nữa. Đáng để cho lần sau!

Có nhiều nhà xe di chuyển để lựa chọn cho chuyến đi từ Phú Yên – Sài Gòn và ngược lại. Với nhiều người, chọn xe khách là ưu tiên hàng đầu. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhà xe đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Những thông tin của nhà xe chúng mình đã chọn lọc  kĩ càng và gợi ý cho bạn. Mong đây là sự  lựa chọn tuyệt với cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé. Xekhach24h chúc bạn thượng lộ bình an!