Top 7 Nhà Xe Hà Nội Hải Phòng Giá Rẻ, Chất Lượng

xe Hải Phòng Hà Giang

Tuyến đường Hà Nội Hải Phòng hoạt động khá sôi nổi trong thời gian gần đây. Nếu hành khách có nhu cầu di chuyển trên lộ trình này và đang tìm một nhà xe phù hợp. Trong bài viết này, xekhach24h chia sẻ đến hành khách top 5 nhà xe Hà Nội Hải Phòng giá rẻ, uy tín.

TOP 9 nhà xe khách Hà Nội Hải Phòng giá rẻ, chạy liên tục 24/24

1. Nhà xe Hải Âu Hà Nội Hải Phòng

Hải Âu là nhà xe nổi tiếng trên lộ trình Hà Nội Hải Phòng được nhiều hành khách biết tới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ hành khách. Hiện tại, nhà xe sở hữu 2 dòng xe ghế ngồi cao cấp 29 chỗ và 45 chỗ. Xe được thiết kế với không gian rộng, thoáng được trang bị đầy đủ tiện nghi để mang tới sự thoải mái cho hành khách. Khi di chuyển trên nhà xe Hải Âu, hành khách sẽ được phục vụ khăn giấy và nước miễn phí.

nhà xe hà nội hải phòng

Đối với tuyến Hà Nội Hải Phòng, nhà xe triển khai nhiều chuyến trong một ngày, Trung bình 2 giờ sẽ có một chuyến chạy. Hành khách có thể chọn lịch trình phù hợp với thời gian di chuyển. Chuyến xuất phát sớm nhất của nhà xe là 6h30 tại bến xe Gia Lâm. Phương tiện sẽ di chuyển đế bến xe Nước Ngầm đón khách và tiếp tục di chuyển đến bến xe Thượng Lý Hải Phòng. Ngoài vận chuyển hành khách, nhà xe triển khai thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ nhà xe được được báo giá cụ thể. Mức giá sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa.

Thông tin chi tiết: 

 • Giá vé: 110.000đ – 220.000đ
 • Số điện thoại: 0981 413 413

Lịch trình chạy xe chi tiết nhất tại nhà xe Hải Âu tuyến Hà Nội -> Hải Phòng: 

Điểm đón trả  Thời gian dự kiến 
Bến xe Gia Lâm
Số 9 Ngô Gia Khảm, phường Gia Thụy (Quầy vé Hải Âu)
6h00
Văn Phòng 602 Phạm Văn Đồng 7h00
Bến xe Vĩnh Niệm – 15 Bùi Viện 7h20

2. Đơn vị vận chuyển hành khách Ô Hô

Nhà xe Ô Hô được nhiều hành khách lựa chọn trên lộ trình Hà Nội Hải Phòng. Nhà xe hiện sở hữu dòng xe ghế ngồi 20 chỗ để vận chuyển hành khách. Với nhiều năm hoạt động, nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ. Đối với lộ trình này, nhà xe sẽ khởi hành từ bến xe Giáp Bát Hà Nội. Xe sẽ di chuyển đến bến xe Mỹ Đình để đón khách. Sau đó phương tiện tiếp tục di chuyển trên đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng. Tại các địa điểm khác nhau, nhà xe sẽ dừng lạ để trả khách. Nhà xe sẽ thông báo cụ thể đối với hành khách nếu dừng lại.

nhà xe hà nội hải phòng

Ngoài chuyến Hà Nội Hải Phòng, nhà xe hoạt động rộng rãi trên nhiều tuyến. Các chuyến Hà Nội Hải Phòng sẽ bắt đầu từ 5h sáng đến 21h tối. Với tuần di chuyển khá lớn, hành khách có thể tìm cho mình một chuyến di chuyển phù hợp. Đặc biệt, với mức giá 150 000đ mà nhà xe đưa ra, khá phù hợp với nhiều hành khách. Mức giá này là cố định và không hề thay đổi vào những dịp cố định. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 110.000đ – 220.000đ
 • Số điện thoại: 0981 413 413

3. Đơn vị vận chuyển Hoàng Long

Hoàng Long là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Nhà xe hoạt động rộng rãi trên nhiều tuyến đường. Trong suốt những năm hoạt động, nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ hành khách. Hiện tại, nhà xe sở hữu hai dòng xe cao cấp limousine 9 chỗ và 45 chỗ để vận chuyển hành khách. Xe được trang bị đầy đủ tiện để tạo nên sự thoải mái đối với hành khách khi di chuyển. Đặc biệt, khi di chuyển hành khách sẽ được phục nước và khăn giấy.

nha-xe-hoang-long-sai-gon-ha-tinh

Khi di chuyển hành khách sẽ được nhà xe thông báo về lộ trình cụ thể. Xe sẽ khởi hành tại tại Thái Nguyên -> Công an huyện Sóc Sơn -> BigC Long Biên.Tại nhà hàng số 599 Hải Dương, nhà xe sẽ dừng đón khách. Tiếp theo xe dừng tại Ga Phú Thái đường Thanh Niên. Cuối cùng dừng trả tại bến xe Vĩnh Niệm, Bùi Viện. Nhà xe triển khai nhiều tuyến trong một ngày. Chuyến sớm nhất bắt đầu vào lúc 7h và trễ nhất 14h. Lưu ý, xe thường xuất bến sớm nên hành khách cần chuẩn bị trước để tránh lỡ chuyến

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 110.000đ – 220.000đ
 • Số điện thoại: 1900 272 708

4. Nhà xe Cát Bà Open Bus Hà Nội Hải Phòng

Nhà xe Cát Bà Open Bus khá quen thuộc đối với nhiều hành khách trên tuyến Hà Nội Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến xe an toàn. Khi lựa chọn nhà xe, hành khách sẽ đươc phục vụ bằng dòng xe giường năm 34 chỗ. Với hệ thống xe cao cấp, đầy đủ tiện nghi sẽ khiến hành khách hài lòng.

Hạn chế của nhà xe, chỉ có 1 chuyến một ngày, xe sẽ xuất phát vào lúc 8h sáng. Tổng quãng đường từ Hà Nội đến Hải Phòng khoảng 3 tiếng. Điểm cộng của nhà xe là không đón khách dọc đường. Hành khách có thể yên tâm về vấn đề thời gian khi di chuyển. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc qua website.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 250.000đ – 280.000đ
 • Số điện thoại: 0981 413 413

5. Nhà xe Anh Huy Đất Cảng Hà Nội Hải Phòng

Nhà xe Anh Huy Đất Cảng luôn đứng top đầu về chất lượng vận chuyển hành khách. Đơn vị vận chuyển được nhiều hành khách tin tưởng, lựa chọn cùng đồng hành. Nhà xe Anh Huy không ngừng đầu tư nhiều dòng xe và triển khai trên nhiều tuyến để phục vụ hành khách. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài chuyên nghiệp, thông thạo địa hình, luôn đảm bảo an toàn cho hành khách.

Nhà xe hiện tại có bán vé trên nền tảng trực tuyến. Hành khách có thể đặt vé mọi lúc khi có nhu cầu di chuyển. Nhà xe di chuyển theo lộ trình đúng giờ, đúng tuyến nên hành khách có thể yên tâm về thời gian. Xe sẽ di chuyển dọc theo quốc lộ 6 và dừng chận tại bến xe Thương Lý Hải Phòng. Điểm được nhiều hành khách đánh giá cao, nhà xe làm việc chỉnh chu, đúng chính xác với cam kết đã đề ra trong hợp đồng. Nhà xe luôn thực hiện các công tác kiểm tra, chuẩn bị từ trước đó để chuyến đi được thực hiện đúng như kế hoạch. Thông thường hãng sẽ đưa ra các phương án thay thế để sẵn sàng với mọi tình huống.

 • Giá vé: 250.000đ
 • Số điện thoại: 0964 202 094

Lộ trình chạy xe cố định tại nhà xe Anh Huy Đất Cảng, xe đi dọc quốc lộ 6 Phú Lâm: 

Điểm đón trả  Thời gian dự kiến 
Bến xe Giáp Bát 5h45
Bến xe Yên Nghĩa 6h20
Bến xe Vĩnh Niệm 8h30

6. Xe khách Hà Nội Hải Phòng – Cát Bà Express

Cát Bà Express là một gợi ý dành cho bạn trên chuyến hành trình Hà Nội Hải Phòng. Với nhiều năm hoạt động, nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ. Với phương châm ” Ưu tiên chất lượng “, nhà xe luôn không ngừng đổi mới về chất lượng dịch vụ. Nhà xe hiện sở hữu dòng xe ghế ngồi 45 chỗ. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi để mang tới hành khách những chuyến di chuyển thoải mái.

nhà xe hà nội hải phòng

Không chỉ chỉnh chu về chất lượng mà thái độ phục vụ là một trong những ưu điểm của nhà xe. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách. Ngoài ra, an toàn là một trong những vấn đề mà nhà xe an tâm. Các bác tài nhà xe đều được trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe. Các bác tài thông thạo địa hình, tuân thủ an toàn quy định giao thông, đảm bảo an toàn khi di chuyển. Hiện nay đơn vị vận chuyển Cát Bà Express chỉ triển khai 1 chuyến chạy trong ngày vào lúc 8h sáng. Nên nếu có nhu cầu di chuyển hành khách cần liên hệ trước để tránh hết vé.

 • Giá vé: 250.000đ
 • Số điện thoại: 0978 914 895

7. Xe khách Hải Nguyên

Hải Nguyên là một trong những nhà xe chuyên tuyến Hà Nội Hải Phòng được nhiều hành khách lựa chọn. Với dịch vụ chất lượng cao, nhà luôn nhận về những lượt đánh giá cao từ hành khách. Mỗi tháng nhà xe nhận chuyên chở hàng nghìn lượt khách. Đặc biệt với mức giá 70 000đ – 80 000đ/ngườ, bạn đã có ngay cho mình một chuyến di chuyển thoải mái. Các khung giờ đang được khai thác là 10h00, 10h45, 18h45 và 19h30. Mỗi chuyến xe sẽ kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ.

nhà xe hải nội hải phòng

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình chu đáp, luôn hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn khi di chuyển. Hiện tại, nhà xe sở hữu nhiều phương tiện cao cấp với nhiều dòng xe. Lưu ý, xe thường xuất bến sớm nên hành khách cần chuẩn bị trước 10 – 15 để tránh lỡ chuyến. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc qua website.

Điểm đón trả  Thời gian dự kiến 
Bến xe Trung tâm Thái Nguyên
Ngõ 398 Thống Nhất, Đồng Quang
17h45
Phố Giữa (Tỉnh lộ 131), Sóc Sơn 18h45
Đối diện BigC Long Biên 19h30
Số 559 Quốc lộ 5, Bình Hàn 20h45
Đường Thanh Niên, Phú Thái 21h15
Bến xe Vĩnh Niệm – Bùi Viện 22h15

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 70 000đ – 80 000đ
 • Liên hệ: 1900 272 708
 • Đánh giá: N/A

Thông tin chung về chuyến xe Hà Nội Hải Phòng

 • Km quãng đường: 120km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 6h30/20h
 • Thời gian di chuyển: 2h-3h
 • Giá vé trung bình: 200.000đ – 250.000đ
 • Điểm đón khách: bến xe nước ngầm Hà Nội, bến xe Gia Lâm Hà Nội, bến xe Giáp Bát Hà Nội, 72 Nguyễn Cổ Linh Hà Nội,…
 • Điểm trả khách: bến xe Thượng Lý Hải Phòng,..
 • Loại xe: xe ghế ngồi 45 chỗ, xe ghế ngồi 29 chỗ, xe limousine 9 chỗ, xe limousine 11 chỗ,…

Hà Nội Hải Phòng là một trong những lộ trình được nhiều hành khách quan tâm. Với những thông tin mà xekhach24h cung cấp, hành khách có thể chọn ra cho mình một nhà di chuyển ưng ý. Chúc hành khách có những chuyến di chuyển an toàn và vui vẻ.