4 Nhà Xe Hà Nội Quảng Ngãi uy tín, chất lượng

xe Sài Gòn Tuyên Quang

Quãng đường Hà Nội Quảng Ngãi hiện đang được nhiều nhà xe khai thác và đẩy mạnh. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển trên chuyến Hà Nội Đà Nẵng thì không quá khó để tìm được một nhà xe chạy trên tuyến này. Trong bài viết này, xekhach24h bật mí đến quý hành khách top 4 nhà xe Hà Nội Quãng Ngãi chất lượng, uy tín. 

TOP 3 nhà xe khách Hà Nội Quảng Ngãi uy tín nhất hiện nay

Quãng đường từ Hà Nội đến Quãng Ngãi hoặc theo chiều ngược lại kéo dài hơn 1200Km. Để di chuyển trên tuyến đường này, hành khách sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển. Xe khách là một trong những phương tiện được khá nhiều hành khách ưa chuộng. Hiện tại, trên tuyến Hà Nội Đà Nẵng có khá nhiều nhà xe hiện đang hoạt động. Dưới đây là một số gợi ý nhà xe Hà Nội Đà Nẵng chất lượng, uy tín mà hành khách có thể tham khảo.

1. Nhà xe Hoàng Long Hà Nội Quảng Ngãi

Nhà xe Hoàng Long là một trong những cái tên mà xekhach24h muốn giới thiệu đến hành khách. Nhà xe Hoàng Long hoạt động trên nhiều tuyến đường chắc không quá xa lạ đối với nhiều hành khách. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải trong nhiều năm. Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến xe an toàn. Hoàng Long không những lắng nghe ý kiến, luôn cải thiện để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

nhà xe hà nội quãng ngãi

Ngoài chuyến Hà Nội Quãng Ngãi, nhà xe cung cấp nhiều chuyến khác như: Hà Nội Quy Nhơn, Hà Nội Đà Nẵng,… Điểm cộng của Hoàng Long là phương tiện di chuyển luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa đón hành khách. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách 24/7. Bên cạnh đó, các bác tài được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo địa hình luôn đảm bảo an toàn cho hành khách. Lưu ý, xe khách thường xuất phát đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

2. Xe Hà Nội Quảng Ngãi – Phượng Hoàng

Nhà xe Phượng Hoàng được nhiều khách hàng lựa chọn trên tuyến Hà Nội Sài Gòn. Trong suốt nhiều năm hoạt động, nhà xe luôn tạo được ấn tượng tốt với hành khách. Tại Hà Nội, nhà xe có hai điểm đón khách cố định là bến xe nước ngầm và ngõ 155 nhà số 7 đường Cầu Giấy Hà Nội.

nhà xe hà nội quãng ngãi

Điểm cộng của nhà xe chính là thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Phương tiện di chuyển luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi. Hiện tại, hành khách có thể đặt vé trực tiếp trên nền tảng website. Ngoài ra, hành khách có liên liên hệ về số điện thoại để đặt vé. Đối với mỗi chuyến đi, mỗi hành khách sẽ được gửi tối đa 15kg miễn phí. Lưu ý, xe khởi hành đứng giờ nên hành khách cần chuẩn bị trước 10 -15 phút.

3. Nhà xe Chín Nghĩa Limousine Hà Nội Quảng Ngãi

Chính Nghĩa Limousine là một trong những đơn vị hàng đầu trên tuyến Hà Nội Quãng Ngãi. Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ hành khách. Nhà xe Chính Nghĩa hiện hoạt động trên nhiều tuyến đường. Khi lựa chọn nhà xe, hành khách sẽ được di chuyển trên  dòng xe giường nằm 40 chỗ. Ngoài ra, đối với các đoàn đi tour sẽ được phục vụ bởi xe du lịch 16 chỗ. Thời gian gần đây, nhà xe bổ sung thêm dòng xe limousine 34 chỗ vip để phục vụ hành khách.

Với đội ngũ nhân viên thân thiệt, chu đáo luôn hỗ trợ hành khách 24/7. Xe được trang bị đầy đủ nước và khăn giấy miễn phí để phục vụ hành khách. Đội ngũ bác tài giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyến nghiệp, thông thạo địa hình. Hành khách có thể tham khảo các bác tài để tìm ra một địa điểm du lịch hợp lý. Để đặt vé, hành khách có thể đặt thông qua website.

 • Giá vé: 850.000 đ
 • Số điện thoại: 1900 636 636

4. Xe limousine Hà Nội Quảng Ngãi – Bình Tâm

Bình Tâm là đơn vị mới hoạt động và bắt đầu khai thác trên tuyến Hà Nội Quãng Ngãi. Trong thời gian hoạt động, nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ hành khách. Tâm Bình được nhiều hành khách đánh giá cao chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên.

Do thành lập không lâu nên nhà xe vẫn có một số hạn chế nhất định. Mỗi ngày nhà xe chỉ có một chuyến di chuyển từ Hà Nội Quãng Ngãi vào lúc 12h30. Thế nên, hành khách sẽ không có quá nhiều lựa chọn về thời gian. Tuy nhiên, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Bình Tâm xứng đáng là nhà xe mà hành khách nên lựa chọn. Lưu ý, nhà xe thường xuất bến đúng giờ hành khách cần nên chuẩn bị trước 10 – 15 phút để tránh lỡ chuyến.

 • Giá vé: 850.000đ
 • Số điện thoại: 0858 855 5588

Thông tin chung về chuyến xe Hà Nội Quảng Ngãi

 • Km quãng đường: 980km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 6h/21h
 • Thời gian di chuyển: 18h – 19h
 • Giá vé trung bình: 600.000đ – 850.000đ
 • Điểm đón khách: bến xe nước ngầm Hà Nội, bến xe giáp bát Hà Nội, khu vực nội thành Hà Nội,…
 • Điểm trả khách: dọc quốc lộ 1A Quảng Ngãi, bến xe Quảng Ngãi,..
 • Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ, xe giường nằm 44 chỗ, xe limousine 34 giường Vip

Bài viết trên, xekhach24h đã tổng hợp top các nhà xe uy tín chất lượng trên tuyến Hà Nội Quãng Ngãi. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, hành khách có thể tìm ra cho một nhà xe Hà Nội Quãng Ngãi phù hợp.