Top 5 Nhà Xe Hà Nội Quảng Ninh Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất Năm 2023

xe Hải Phòng Bắc Ninh

Hà Nội Quảng Ninh là một trong những tuyến đường đón nhận lưu lượng hành khách di chuyển khá đông. Nếu bạn đang tìm một nhà xe ưng ý cho chuyến hành trình, bài viết này xekhach24h sẽ cung cấp các thông tin về top 7 nhà xe Hà Nội Quảng Ninh chất lượng giá rẻ. Hãy cùng tham khảo bài viết để tìm ra một nhà xe phù hợp cho chuyến hành trình dài.

Top 7 xe khách Hà Nội Quảng Ninh uy tín, chất lượng, giá rẻ

Tuyến đường Hà Nội Quảng Ninh được khá nhiều hành khách quan tâm hiện này. Tuyến đường đón nhận nhiều lượt khách di chuyển trong ngày. Nhiều nhà xe có xu hướng khai thác trên lộ trình Hà Nội Quảng Ninh. Dưới đây là sẽ là top 7 nhà xe trên tuyến Hà Nội Quảng Ninh uy tín, chất lượng, giá rẻ.

1. Nhà xe Ka Long Hà Nội Quảng Ninh

Ka Long là cái tên quen thuộc đối với hành khách trên tuyến Hà Nội Quảng Ninh. Nhà xe hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Với phương châm hoạt động ” Chất lượng và an toàn “, nhà không ngừng đầu từ về dịch vụ nằm mang đến cho khách những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài chất lượng, an toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà xe. Trong nhiều năm hoạt động, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến xe an toàn. Đối với lộ trình Hà Nội Quảng Ninh, nhà xe sẽ bắt đầu khởi hành tại Bến xe Mỹ Đình Hà Nội lúc 20h. Xe sẽ di chuyển theo tuyến đường quốc lộ 18. Xe sẽ hỗ trợ đón khách tại nhiều địa điểm như: Bến xe Bãi Cháy, bến xe Móng Cái, cổng chào đảo Tuần Châu, Tiên Yên, đại học Ngoại Thương cơ sở 3, Đông Triều ở khu vực Quảng Ninh.

nhà xe hà nội quảng ninh

Để đặt vé, hành khách có thể đặt thông qua nền tảng trực tuyến. Hoặc hành khách có thể liên hệ về số hotline 1900 272 708. Khi liên hệ, hành khách sẽ được nhân viên hỗ trợ kịp thời. Hiện tại, mức giá vé mà nhà xe đưa ra là 250 000đ/vé. Với mức giá này, phù hợp đối với mọi đối tượng hành khách. Lưu ý, xe thường xuất bến sớm nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến. Ngoài ra, nhà xe có phụ thu thêm phí vào ngày tết, trong khoảng 20 000đ – 40 000đ/người.

Thông tin chi tiết: 

2. Nhà xe Phú Bình Quảng Ninh

Nhà xe Phú Bình là một trong những đơn vị vận chuyển hành khách nổi tiếng trên chuyến Hà Nội Quảng Ninh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ. Đối với chuyến Hà Nội Quảng Ninh, mỗi ngày nhà xe sẽ triển khai 3 chuyến. Các chuyến lần lượt với các cung giờ cụ thể như 9h, 13h, 17h tại khu vực Hà Nội. Đối với khu vực Quảng Ninh các chuyến với khung giờ cụ thể từ 11h30 -> 19h30. Ngoài ra, vào dịp lễ tết thì nhà xe sẽ triển khai thêm nhiều chuyến để phục vụ hành khách.

Khi lựa chọn Phú Bình, hành khách sẽ được phục vụ trên dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Các xe được đầu tư mới, đầy đủ tiện nghi để tạo nên sự thoải mái đối với hành khách khi di chuyển. Đối với lộ trình Hà Nội Quảng Ninh, nhà xe sẽ đón và trả khách cố định tại nhà hát lớn – số 01 Tràng Tiền Hà Nội. Tổng thời gian di chuyển giữa hai khu vực là khoảng 2 tiếng. Ngoài ra, nhà xe còn có nhiều địa điểm trả khách khác tại Quảng Ninh, chợ Mạo Khê, chợ trung tâm Uông Bí, dọc quốc lộ 18.

Thông tin chi tiết: 

3. Đơn vị vận chuyển Gia Phú

Gia Phú là cái tên được nhiều hành khách đánh giá cao trong lĩnh vực vận chuyển hành khác. Ngoài tuyến Hà Nội Quảng Ninh, nhà xe hoạt động rộng rãi trên nhiều tuyến đường khác như: Hà Nội Hải Phòng, Hà Nội Thanh Hóa,… Hiện tại, nhà xe sở hữu dòng xe ghế ngồi cao cấp 29 chỗ để phục vụ hành khách. Các xe di chuyển được nhà xe đầu tư mới đến đảm bảo an toàn. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi để mang tới hành khách những trải nghiệm tốt nhất.

Đối với chuyến Hà Nội Quảng Ninh thì mỗi ngày sẽ có một chuyến xuất phát lúc 6h. Nhà xe sẽ khởi hành tại bến xe Mỹ Đình. Xe sẽ di chuyển dọc theo quốc lộ 18 và đến bến xe Cái Rồng Quảng Ninh. Khi di chuyển trên xe, hành khách sẽ được phục vụ nước và khăn giấy miễn phí. Điểm cộng của nhà xe, phương tiện di chuyển luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi. Lưu ý, xe không nhận trung chuyển đưa đón hành khách đến tận nơi. Ngoài ra, xe xuất bến khá đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết: 

 • Giá vé: 0 000đ
 • Số điện thoại: 0978 914 895

4. Xe khách Kumho Việt Thanh

Kumho là cái tên uy tín, chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến Hà Nội Quảng Ninh. Nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Trong suốt nhiều năm hoạt động, nhà xe đón nhận được nhiều lượt khách tin tưởng và ủng hộ. Hiện tại, nhà xe sở hữu dòng xe ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ hành khách. Xe được thiết kế với hệ thống ghế ngồi cao cấp, đảm bảo sự thoải mái khi di chuyển. Ngoài ra, xe được trang bị wifi, điều hòa, loa để hành khách có thể giải trí trên chuyến đi.

Đối với lộ trình Hà Nội Quảng Ninh, xe sẽ khởi hành tại bến xe Mỹ Đình. Sau đó, xe di chuyển đến cầu Nhật Tân qua nút cao tốc Nội Bài Lào Cai đến Bắc Ninh. Tiếp tục, xe sẽ di chuyển qua Hải Dương đến Đồng Triêu, Mạo Khế, Uông Bí đến Hạ Long và sẽ trả khách tại bến xe Bãi Cháy. Với tổng quãng đường hơn 200km, tổng thời gian di chuyển sẽ kéo dài 4 – 5 tiếng. Mỗi ngày, nhà xe sẽ có 3 chuyến để phục vụ hành khách. Xe di chuyển với các khung giờ cụ thể như: 13h, 14h, 21h30. Tuy theo việc sắp xếp thời gian mà hành khách nên chọn khung giờ phù hợp.

 • Giá vé: 205.000đ
 • Số điện thoại: 1900 888 64

5. Xe khách Đại Phát

Đại Phát là nhà xe hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến di chuyển an toàn. Nhà hiện đang đang sở hữu nhiều phương tiện di chuyển cao cấp để phục vụ hành khách. Nhà xe luôn không ngừng lắng nghe những đóng góp ý kiến của khách hàng để không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ.

nhà xe hà nội quảng ninh

Đối với lộ trình Hà Nội Quãng Ninh thì mỗi ngày sẽ có 1 chuyến khởi hành lúc 20h50. Nhà xe sẽ khởi hành tại bến xe Gia Lam và trả khác tại bến xe Bãi Cháy, bến xe trung tâm thị xã Cẩm Phả, bến xe Tiên Yên, bến xe Móng Cái. Ngoài vận chuyển hành khách, nhà xe triển khai thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tùy theo số lượng hàng sẽ có mức giá khác nhau, khách hàng có thể liên hệ nhà xe để được báo giá cụ thể. Lưu ý, xe thường xuất bến đúng giờ, hành khách cần nên chuẩn bị trước để tránh lỡ chuyến.

 • Giá vé:  150.000đ – 200.000đ
 • Số điện thoại: 0438 641 637

Thông tin chung về chuyến xe Hà Nội Quảng Ninh

 • Km quãng đường: 200.000đ
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 5h/22h
 • Thời gian di chuyển: 2h-4h
 • Giá vé trung bình: 200.000đ – 300.000đ
 • Điểm đón khách: Tại 55 Dương Đình Nghệ Hà Nội, Tại 33 Lê Trọng Tấn Hà Nội, Tại nhà hát lớn Hà Nội, bến xe Mỹ Đình Hà Nội, bến xe Gia Lâm Hà Nội
 • Điểm trả khách: chợ trung tâm Uông Bí, cảng Cái Rồng Quảng Ninh, bến xe Móng Cái Quảng Ninh
 • Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ, xe giường nằm 44 chỗ cao cấp, xe limousine 9 chỗ,…

Hy vọng qua bài viết, hành khách có thể tìm ra cho mình một nhà xe ưng ý trên lộ trình Hà Nội Quảng Ninh. Chúc hành khách có chuyến di chuyển vui vẻ và an toàn!!!