Top 5 Nhà Xe Hải Phòng Bến Xe Nước Ngầm

Nhiều hành khách thường dành sự quan tâm đặc biệt đối với các chuyến xe từ Hải Phòng đến các thành phố lân cận. Nếu hành khách đang tìm một chuyến xe ưng ý trên lộ trình từ Hải Phòng đến các tỉnh lân cận. Trong bài viết này, xekhach24h chia sẻ đến hành khách top 5 nhà xe Hải Phòng Bến xe Nước Ngầm.

5 hãng xe Hải Phòng bến xe nước ngầm giá rẻ, chạy liên tục 24/24

Trong thời gian gần đây, việc di chuyển qua lại giữa Hải Phòng và các thành phố lân cận hoạt động nhộn nhịp. Đặc biệt, tuyến Hải Phòng bến xe nước ngầm được khá nhiều nhà xe khai thác. Hiện tại, trên lộ trình này có khá nhiều nhà xe đang hoạt động. Dưới đây là top 5 đơn vị vận chuyển hành khách giá rẻ, chất lượng.

1. Xe limousine Hải Phòng bến xe nước ngầm – Vip Nhanh

Nhà xe Vip Nhanh là cái tên đầu tiên trong top 5 nhà xe mà xekhach24 muốn chia sẻ đến bạn. Nhà xe là đơn vị vận chuyển hành khách khá quen thuộc đối với người dân Hải Phòng. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, Vip Nhanh luôn mang tới hành khách những chuyến xe an toàn. Hiện tại, nhà xe sở hữu dòng xe 9 chỗ Dcar cao cấp. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi để phục vụ hành khách.

nhà xe vip nhan

Điểm cộng của nhà xe chính là luôn lắng nghe ý kiến hành khách. Nhà xe luôn chú trọng đến tâm lý của hành khách trong mỗi chuyến di chuyển. Đối với mỗi chuyến xe trước khi khởi hành, phương tiện luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi di chuyển. Ngoài ra, nhà xe hỗ trợ vận chuyển hành khách trong các khu vực tại thành phố Hải Phòng và Hà Nội. Trước mỗi chuyến đi, nhân viên nhà xe sẽ gọi điện và thông bài lịch trình cụ thể đến hành khách. Để đặt vé, hành có thể đến trực tiếp quầy qué hoặc liên hệ qua số điện thoại.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Số điện thoại: 0857442266

2. Xe Hải Phòng bến xe nước ngầm Anh Huy Limousine

Anh Huy là nhà xe nổi tiếng trên tuyến Hải Phòng bến xe nước ngầm. Nhà xe Anh Huy hoạt động mạnh mẽ trên nhiều tuyến đường được nhiều hành khách biết tới. Đối với lich trình Hải Phòng bến xe nước ngầm, xe sẽ bắt đầu di chuyển tại phía Bắc Hải Phòng. Sau đó, xe sẽ đi vào tueyesn đường cao tốc mở 5B và dừng chân tại bến xe nước ngầm Hà Nội. Hiện tại, Anh Huy sở hữu phương tiện di chuyển cao cấp với nhiều dòng xe.  Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi để mang tới sự thoải mái cho hành khách.

Xe Hà Nội Lâm Đồng

Tại hai khu vực, nhà xe hỗ trợ đưa đón hành khách tận nơi. Chỉ cần liên hệ với Anh Huy, lập tức sẽ có phương tiện đưa đón bạn tận nơi. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài được đào tạo chuyên nghiệp  luôn đảm bảo an toàn cho hành khách trên các chuyến hành trình. Đặc biệt, Anh Huy cam kết không đón khách dọc đường nên hành khách có thể yên tâm về vấn đề thời gian. Lưu ý, xe thường xuất bến đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị trước 10 – 15 phút để tránh lỡ chuyến.

 • Giá vé: 220.000đ
 • Số điện thoại: 0911863929

3. Xe Hải Phòng bến xe nước ngầm – Hoàng Long

Hoàn Long được nhiều hành khách đánh giá cao bởi sự uy tín và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhà xe hoạt động rộng rãi trên nhiều tuyến đường từ Bắc vào Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, mỗi tháng đón nhận hàng trình lượt khách di chuyển. Với những ưu điểm nổi trội, Hoàng Long là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

nhà xe hải phòng bến xe nước ngầm

Đối với tuyến Hải Phòng bến xe Nước Ngầm, mỗi ngày nhà xe triển khai nhiều chuyến. Trung bình mỗi giờ sẽ có một chuyến. Cụ thể, chuyến sớm nhất sẽ bắt đầu vào lúc 6h sáng và chuyến trễ nhất là lúc 19h30. Thế nên, hành khách có thể chọn lộ trình phù hợp với thời gian di chuyến. Đối với lộ trình Hải Phòng bến xe nước ngầm, xe sẽ khởi hành từ nhà xe đi theo dọc quốc lộ và đi vào cao tốc 5B. Sau đó, xe sẽ đi vào tuyến đường cao tốc 5B và đến bến xe Nước Ngầm. Nhà xe hiện đang sở hữu dòng xe ghế ngồi 45 chỗ đến đưa đón khách. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi để tạo nên sự thoải mái đối với hành khách. Ngoài ra, xe thường được kiểm tra, bảo dưỡng trước mỗi chuyến di chuyển. Thế nên chất lượng xe di chuyển của nhà xe luôn đạt chuẩn yêu cầu.

   • Giá vé: 135.000đ
   • Số điện thoại: 02439877225

4. Đơn vị vận chuyển hành khách Hải Âu

Hải Âu là đơn vị vận chuyển được nhiều hành khách lựa chọn. Với phương châm ” Ưu tiên chất lượng “, nhà xe luôn mang tới hành khách những dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài ra, an toàn là vấn đề luôn được nhà xe ưu tiên hàng đầu. Khi lựa chọn nhà xe Hải Âu, hành khách sẽ được phục vụ trên dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi để tạo nên sự thoải mái khi di chuyển.

Đặc biệt, với mức giá khá rẻ chỉ với 120.000đ đối với lộ trình Hải Phòng bến xe Nước Ngầm. Mức giá này được nhà đưa ra là cố định và không hề thay đổi. Đối với lộ trình này, nhà xe sẽ có hai điểm đón khách cố định tại Hải Phòng là bến xe Thượng Lý và văn phòng Quán Toan. Đối với khu vực Hà Nội, ngoài bến xe Nước Ngầm, hành khách có thể di chuyển đến văn phòng An Lão Tân Trung Hà Nội.

   • Giá vé: 120.000đ
   • Số điện thoại: 02437505050

5. Nhà xe Văn Minh

Văn Minh là cái tên cuối cùng trong top 5 nhà xe mà xekhach24h muốn chia sẻ đến bạn. Nhà xe được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thái đội phục vụ. Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Văn Minh luôn mang tới hành khách những chuyến xe an toàn. Văn Minh hiện đang sở hữu nhiều phương tiện di chuyển cao cấp các loại. Các dòng xe được trang bị đầy đủ tiện nghỉ để tạo nên những trải nghiệm tốt đối với hành khách khi di chuyển.

Khi lựa chọn Văn Minh, hành khách sẽ được sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Nhân viên nhà xe luôn nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ hành khách. Bên cạnh đó, các bác tài giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp. Các bác tài thông thạo địa hình, luôn tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông. Hiện tại, để đặt vế, hành khách có thể đặt qua website hoặc app trực tuyến sẽ được nhân viên hỗ trợ.

   • Giá vé: 130.000đ
   • Số điện thoại: 0936929296

Thông tin chung về chuyến Hải Phòng bến xe nước ngầm

   • Km quãng đường: 130km
   • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 4h/23h30
   • Thời gian di chuyển: 2h – 2h30
   • Giá vé trung bình: 120.000đ – 250.000đ
   • Điểm đón khách: Bến xe Thượng Lý Hải Phòng, bến xe phía Bắc Hải Phòng
   • Điểm trả khách: Bến xe nước ngầm Hà Nội
   • Loại xe: xe ghế ngồi 45 chỗ, xe ghế ngồi 29 chỗ, xe limousine 9 chỗ,…

Hy vọng qua bài viết, hành khách có thể tìm ra cho mình một nhà xe ưng ý trên lộ trình Hải Phòng bến xe Nước Ngầm. Chúc quý hành khách có những chuyến di chuyển an toàn và vui vẻ.