5 Nhà Xe Hà Nội Cẩm Thủy giá rẻ, chất lượng

Tuyến đường Hà Nội Cẩm Thủy hoạt động khá nhộn nhịp trong thời gian gần đây. Hiện tại, có khá nhiều nhà xe hoạt động rộng rãi trên tuyến này. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe di chuyển trên tuyến đường Hà Nội Cẩm Thủy. Trong bài viết này, xekhach24h chia sẻ đến bạn top 5 nhà xe Hà Nội Cẩm Thủy chất lượng, giá rẻ.

Top 5 xe khách Hà Nội Cẩm Thuỷ chất lượng, uy tín, giá rẻ

Ngày xưa để tới được huyện Cẩm Thuỷ rất khó khăn, phải chờ xe rất lâu mới có tuyến xe đi qua. Nhưng hiện tại, du khách không cần lo lắng về phương tiện đi lại nữa vì các tuyến xe khách tới Cẩm Thuỷ bây giờ rất nhiều. Có thể khiến du khách phân vân không biết chọn xe khách nào cho phù hợp. Để giúp bạn dễ dàng chọn lựa thì dưới đây Xekhach24h đưa ra cho bạn 5 nhà xe uy tín.

1. Nhà xe Hà Nội Cẩm Thủy Hồng Hưởng limousine

Hồng Hưởng Limousine là cái tên uy tín trên tuyến đường Hà Nội Cẩm Thủy. Không chỉ riêng tuyến Hà Nội Cẩm Thủy, nhà xe hoạt động trên nhiều tuyến khác. Với phương châm “phục vụ tận tâm – chu đáo – an toàn”. Nhờ vậy, nhà xe mang tới hành khách những chuyến xe an toàn và chất lượng.

nhà xe hà nội cẩm thủy

Khi lựa chọn nhà xe, hành khách sẽ được phục vụ bằng hai loại xe. Đó là xe giường nằm 45 chỗ và xe limousine 9 chỗ. Xe được thiết kế với không gian thoáng mát, trang bị đầy đủ tiện nghi. Khi di chuyển hành khách sẽ được phục vụ nước và khăn lạnh miễn phí. Ngoài các dòng ghế phổ thông, hãng còn cung cấp đến hành khách các dòng ghế hạng thương gia.

Về lịch trình cụ thể, đối với xe giường nằm sẽ có chuyến xuất phát lúc 8h30 tại Cẩm Thủy. Đối với xe Limousine mỗi ngày sẽ có 5 chuyến. Các khung giờ hành khách có thể lựa chọn: 4h, 7h30, 9h30, 12h30 và 14h30. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc thông qua website.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 200 000đ – 250 000đ
 • Số điện thoại:  Xe Limousine 0788 585 789 / Xe giường 0912 582 438
 • Đánh giá: N/A

2. Xe khách Hà Nội Cẩm Thuỷ – Hùng Cường

Nhà xe Hùng Cường hoạt động lâu năm trên tuyến Hà Nội Cẩm Thủy. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ hành khách. Nhà xe không ngừng lắng nghe ý kiến từ hành khách và từng ngày không ngừng cải thiện. Với phương chân ” Ưu tiên chất lượng “, nhà xe cung cấp tới hành khách những dịch vụ chất lượng nhất. Điểm cộng của nhà xe chính là thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Đội ngũ nhân viên nhà xe thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình. Đặc biệt, mỗi khi đưa đón khách thì các phương tiện luôn được vệ sinh sạch sẽ. Lưu ý, xe thường khởi hành đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị trước 10 – 15 phút để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 90.000đ
 • Số điện thoại:  0982 833 806 – 0984 424 908
 • Đánh giá: N/A

3. Xe khách Hà Nội Cẩm Thủy Tuấn Phương

Xe khách Hà Nội Cẩm Thuỷ Tuấn Phương là lựa chọn hàng đầu cho nhiều hành khách. Với thời gian hoạt động lâu năm, nhà xe nhận được sự tin tưởng của nhiều hành khách. Khi lựa chọn nhà xe, hành khách sẽ được phục vụ bằng dòng xe giường nằm 29 chỗ cao cấp. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái cho hành khách trên chuyến hành trình dài.

nhà xe hà nội cẩm thủy

Nhà xe luôn luôn xuất phát đúng giờ, trả khách đúng nơi, điểm mà được nhiều hành khách đánh giá cao. Đặc biệt, nhà xe luôn cam kết không đón trả khách dọc đường. Vì thế, du khách sẽ không hề cảm thấy khó chịu khi đồng hành với nhà xe. Bởi nhà xe luôn xuất phát đứng giờ, nên hành khách cần chuẩn bị trước để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 100.000đ
 • Số điện thoại:  0966 527 017 – 0964 339 221
 • Đánh giá: N/A

4. Nhà xe Hùng Thắng chất lượng cao

Hùng Thắng là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều hành khách trên tuyến Hà Nội Cẩm Thuỷ. Nhà xe là một đơn vị hoạt động lâu năm trên lĩnh vực vận chuyển hành khách. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến di chuyển an toàn.

nhà xe hà nội cẩm thủy
 

Hùng Thắng phục vụ khách hàng trên tuyến Hà Nội Cẩm Thủy với các dòng xe 40 chỗ. Phương tiện di chuyển với không gian rộng, đầy đủ tiện nghi chắc chắn sẽ khiến hành khách cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, khi di chuyển hành khách sẽ được phục vụ khăn giấy và nước miễn phí. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc qua website. Nếu có thắc mắc về lộ trình, hãy liên hệ nhà xe để được tư vấn cụ thể. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 90 000đ
 • Số điện thoại:  0237 387 0027
 • Đánh giá: N/A

5. Xe khách Hoàng Phương

Xe khách Hà Nội Cẩm Thuỷ Hoàng Phương là cái tên cuối cùng mà xekhach24h muốn chia sẻ đến bạn. Không chỉ riêng tuyến Hà Nội Cẩm Thủy, nhà xe hoạt động trên nhiều tuyến đường khác. Nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nhà xe không ngưng đầu tư và phát triển cơ sở vật chất mang tới hành khách những trải nghiệm tốt nhất.

Nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến Hà Nội Cẩm Thủy với dòng xegiường nằm 40 chỗ. Đây là loại xe mới mà nhà xe đưa vào hoạt động để phục vụ hành khách. Mỗi ngày, sẽ có 7 chuyến Hà Nội Cẩm Thủy. Cụ thể các chuyến khởi hành từ Cẩm Thủy vào 5h, 9h, 9h15, 12h, 14h 30, 15h và 15h30. Tại Hà Nội, các chuyến lúc 8h, 11h, 11h30, 12h, 14h và 17h. Lưu ý, nhà xe thường xuất bến đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 120 000đ
 • Số điện thoại: 1900 7070
 • Đánh giá: N/A

Thông tin chung về tuyến xe khách Hà Nội – Cẩm Thuỷ

 • Km quãng đường: khoảng 130 km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 4h / 21h
 • Thời gian di chuyển: 3 – 4 giờ
 • Giá vé trung bình: 90 000đ – 200 000đ
 • Điểm đón khách: Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Nước Ngầm, Bến xe Giáp Bát,…
 • Điểm trả khách: Cẩm Thuỷ
 • Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ, 44 chỗ, xe limousine 9 chỗ.

Đa phần các chuyến di chuyển từ Hà Nội Cẩm Thủy có mức giá khá mềm, phù hợp với tất cả đối tượng. Hy vọng quá bài viết, hành khách có thể lựa chọn ra một nhà xe ưng ý trên tuyến Hà Nội Cẩm Thủy. Chúc hành khách có những chuyến di chuyển an toàn và vui vẻ.