Top 04 Xe Khách Hải Phòng Tam Đảo chất lượng, uy tín

xe Sài Gòn Mũi Né

Nhiều hành khách có nhu cầu di chuyển trên lộ trình Hải Phòng Tam Đảo, bởi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách. Nếu hành khách muốn tìm một nhà xe khách Hải Phòng Tam Đảo chất lượng, uy tín thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

Xe khách Hải Phòng Tam Đảo uy tín

Trong thời gian gần đây, nhiều hành khách khá quan tâm tới lộ trình Hải Phòng Tam Đảo. Các nhà xe hiện tại đang đẩy mạnh khai tác trên lộ trình này. Để tìm kiếm một nhà xe trên chuyến hành trình đi từ Hải Phòng đến Tam Đảo thì không quá khó. Dưới đây là top 4 nhà xe di chuyển trên lộ trình Hải Phòng Tam Đảo.

1. Nhà xe Duy Long – Xe Khách Hải Phòng Tam Đảo

Nhà xe Duy Long là cái tên quen thuộc đối với nhiều hành khách trên lộ trình Hải Phòng Tam Đảo. Nhà xe hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Với thời gian hoạt động lâu, nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ hành khách. Đối với lộ trình Hải Phòng Tam Đảo, mỗi ngày nhà xe sẽ khai thác một chuyến. Xe khởi hành tại bến xe Vĩnh Niệm vào lúc 20h. Sau đó, phương tiện di chuyển dọc theo tuyến cao tốc Nội Bài Lào Cai và kết thúc hành trình tại Tam Đảo. Ngoài ra, nhà xe có hỗ trợ đón khách tại khu vực Hải Phòng.

xe hải phòng tam đảo

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài nhà xe có kinh nghiệm lái xe lâu năm. Các bác tài được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo địa hình. Các bác tài nhà xe Duy Long luôn đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Điểm cộng của nhà xe, phương tiện luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến di chuyển. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc thông qua website.

Thông tin chi tiết

 • Giá vé: 150 000đ
 • Số điện thoại: 0965 661 661
 • Đánh giá: 4.9/5

2.Xe khách Hoàng Hà

Hoàng Hà là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều hành khách trên lộ trình Hải Phòng Tam Đảo. Với thời gian hoạt động lâu năm, nhà xe khách Hải Phòng Tam Đảo đã tạo dưng thương hiệu trong lòng khách hàng. Hiện tại, đơn vị đón nhận hàng nghìn lượt khách di chuyển mỗi tháng. Khi đồng hành với nhà xe, hành khách sẽ được di chuyển trên dòng xe ghế ngôi cao cấp. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Đặc biệt, khi di chuyển, hành khách sẽ được phục vụ nước và khăn giấy miễn phí.

xe hải phòng tam đảo

Điểm cộng của nhà xe là không đón khách dọc dường. Hành khách có thể yên tâm về vấn đề thời gian. Với mức giá chỉ với 100 000đ, hành khách đã có một chuyến hành trình tuyệt vời. So với các nhà xe khách trên thị trường, mức giá mà nhà xe đưa ra khá rẻ. Ngoài dịch vụ đưa đón hành khác, hành xe triển khai thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy theo số lượng hàng hóa sẽ có mức giá khác nhau, hành khách nên liên hệ nhà xe để được báo giá cụ thể. Lưu ý, xe thường xuất phát đúng giờ, nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết

 • Giá vé: 100 000đ
 • Số điện thoại: 0210 3863 920
 • Đánh giá: N/A

3. Nhà xe khách Minh Nhật

Nhà xe khách Hải Phòng Tam Đảo Nhật Minh là cái tên tiếp theo trên lộ trình Hải Phòng Tam Đảo mà xe khách 24h muốn giới thiệu đến hành khách. Không chỉ riêng tuyến Hải Phòng Tam Đảo, nhà xe hoạt động trên nhiều tuyến khác. Một số tuyến nhà xe hiện đang khai thác như: Hải Phòng Hà Nội, Hải Phòng Vĩnh Phúc,… Với thời gian hoạt động lâu năm, nhà xe luôn được nhiều hành khách tin tưởng và ủng hộ. Trong suốt những năm hoạt động, nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ nhiều hành khách.

xe hải phòng tam đảo

Khi lựa chọn nhà xe, hành khách sẽ được phục vụ trên dòng xe 30 chỗ ngồi. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang tới sự thoải mái khi hành khách di chuyển. Ngoài ra, nhà xe triển khai dịch vụ đưa đón hành khách đã đặt vé tới địa điểm cố định. Với phương châm ” An toàn – Chất lượng “, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến xe an toàn. Lưu ý, do số lượng ghế có hạn, nên hành khách cần nên đặt vé sớm. Đối với những dịp cao điểm, hành khách nên đặt vé sơm từ 2 – 3 để tránh hết vé.

Thông tin chi tiết

 • Giá vé: 100 000đ
 • Số điện thoại: 0843 885 522
 • Đánh giá: N/A

4. Xe khách Hải Phòng Tam Đảo Tiến Thịnh Limosine

Tiến Thịnh được nhiều hành khách lựa chọn trên lộ trình Hải Phòng Tam Đảo. Nhà xe Tiến Thịnh hoạt động với phương châm “Ưu tiên chất lượng và an toàn”. Trong suốt thời gian hoạt động nhà xe không ngừng lắng nghe ý kiến đóng góp của hành khách. Các ý kiến đóng góp sẽ được nhà xe tiếp thu và cải thiện để làm hài lòng hành khách. Hiện tại, nhà xe sử dụng dòng 9 đến 16 chỗ limousine để phục vụ hành khách.

xe hải phòng tam đảo

Các phương tiện tại nhà xe không ngừng được đầu từ, đổi mới để đảm bảo chất lượng. Các dòng xe được trang bị đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Đơn vị vận chuyển đón khách từ vườn hoa Nguyễn Trãi, Big C Hải Phòng, nút giao Đình Vũ,… và nhiều điểm xe đi qua trong Hải Phòng. Tiếp đó, nhà xe chạy thẳng cao tốc nên thời gian di chuyển vô cùng nhanh chóng. Tại Tam Đảo, hãng hỗ trợ trả khách tại quảng trường, các khách sạn, homestay nổi tiếng. Lưu ý, nhà xe thường khởi hành sớm nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết

 • Giá vé: 380 000đ
 • Số điện thoại: 0922 315 315
 • Đánh giá: N/A

Thông tin chi tiết về xe khách Hải Phòng Tam Đảo

 • Khoảng cách quãng đường: 180km
 • Chuyến sớm nhất/ muộn nhất: 5h/13h20
 • Thời gian di chuyển: 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng
 • Giá vé trung bình: 100 000đ – 150 000đ
 • Điểm đón khách: Bến xe Cầu Rào; Bến xe Thượng Lý, Big C Hải Phòng, vườn hoa Nguyễn Trái, nút giao Đình Vũ,…
 • Điểm trả khách: Tam Đảo, quảng trường, khách sạn,…
 • Loại xe: Xe giường nằm 44 chỗ, xe ghế ngồi 29 chỗ, xe ghế ngồi 30 chỗ, xe limousine từ 9 đến 16 chỗ,…

Hy vọng với những thông tin mà xe khách 24h cung cấp, hành khách sẽ tìm cho mình một nhà xe khách Hải Phòng Tam Đảo phù hợp. Chúc hành khách có những chuyến di chuyển an toàn và vui vẻ!!!