Top 6 Nhà xe Thanh Hóa Bình Phước: Lịch Trình, Giá Vé

Hiện nay, tuyến đường Thanh Hóa Bình Phước vẫn chưa có nhiều nhà xe khai tác. Để di chuyển trên tuyến này, hành khách khá khó khăn trong việc tìm kiếm nhà xe. Trong bài viết này, xekhach24h chia sẻ đế hành khách top 6 nhà xe Thanh Hóa Bình Phước giá rẻ, uy tín.

Giới thiệu 6 xe khách Thanh Hoá Bình Phước uy tín và chất lượng

Ngành vận tải tuyến Thanh Hoá Bình Phước ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bởi Thanh Hoá và Bình Phước đang ngày một nổi tiếng về kinh tế và du lịch. Các tuyến xe khách Thanh Hoá Bình Phước đang hoạt động nhìn chung khá ổn về chất lượng và có giá vé khá phải chăng. Nếu bạn đang kiếm xe khách Thanh Hoá Bình Phước thì hãy tham khảo 6 cái tên sau đây nhé!

1. Nhà xe Thanh Hóa Bình Phước Phương Trang

Phương Trang là hãng xe khách đi vào hoạt động năm 2001. Trải qua hơn 20 năm phát triển, nhà xe luôn được nhiều hành khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nhà xe luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của hành khách để không ngừng cải thiện. Hiện tại, nhà xe sở hữu dòng xe giường nằm 45 chỗ để phục vụ hành khách. Xe được thiết kế với không gian thoáng, đầy đủ tiện nghi để tạo nên sự thoải mái cho hành khách.

Nhà xe thanh hóa bình phước

Không chỉ chất lượng dịch vụ mà thái độ phục vụ của nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao. Hiện tại, nhà xe hoạt động trên nhiều tuyến đường với hơn 200 xe. Các dòng xe cao cấp đáp ứng các nhu cầu mà hành khách đưa ra. Đặc biệt, trước khi di chuyển các phương tiện di chuyển của nhà xe luôn được vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, nhà luôn cam kết tới hành khách không đón khách dọc đường. Hành khách hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 500 000đ
 • Số điện thoại: 1900 6067
 • Đánh giá: N/A

2. Nhà xe Thanh Hoá Bình Phước – TNT

TNT cái tên hoạt động lâu năm trên tuyến đường Thanh Hóa Bình Phước. Nhà xe hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều hành khách. Không chỉ riêng tuyến Thanh Hóa Bình Phước, nhà xe hoạt động trên các tuyến từ Bắc vào Nam.

nhà xe thanh hóa bình phước

Hiện tại, nhà xe sở hữu hai dòng xe 46 chỗ và 34 chỗ để phục vụ hành khách. Các dòng xe cao cấp, đầy đủ tiện nghi mang tới sự thoải mái khi di chuyển. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo địa hình. Các bác tài nhà xe luôn tuân thủ quy tắc giao thông để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Lưu ý, nhà xe thường xuất phát đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị trước để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 500 000đ
 • Số điện thoại: 0983 498 855
 • Đánh giá: 4/5

3. Xe Thanh Hóa Bình Phước Anh Thảo

Anh Thảo hoạt động trên tuyến Thanh Hoá Bình Phước được nhiều hành khách đánh giá cao. Với sự uy tín được tạo dựng, nhà xe nhận được sự ủng hộ của đông đảo lượt khách. Hiện tại, nhà xe sở hữu dòng xe 40 chỗ cao cấp để phục vụ hành khách. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi như: ti vi, loa đài, wifi để đáp ưng nhu cầu giải trí của hành khách. Đặc biệt, khi di chuyển hành khách sẽ được phục vụ nước và khăn giấy miễn phí.

Điểm cộng của nhà xe, đội ngũ nhân viên cực kỳ thân thiện và nhiệt tình. Hành khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo khi đồng hành với nhà xe Anh Thảo. Ngoài vận chuyển hành khách, nhà xe triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tùy theo số lượng hàng hóa, khách hàng có thể liên hệ nhà xe để được tư vấn cụ thể.  Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc qua website nhà xe.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 710 000đ
 • Số điện thoại: 0968 444 999
 • Đánh giá: N/A

Xem thêm: xe khách thanh hóa gia lai

4. Nhà xe Anh Kết tuyến Thanh Hoá Bình Phước

Anh Kết là cái tên không thế thiếu trên tuyến đường Thanh Hóa Bình Phước. Nhà xe được nhiều hành khách coi là người bạn thân thiết đồng hành trên mọi tuyến đường. Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe đã tạo nên thương hiệu lớn trong lòng khách hàng. Nhà xe nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều hành khách.

Khi lựa chọn Anh Kết, hành khách sẽ được di chuyển bằng dòng xe giường nằm tốt nhất. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi mang tới sự thoải mái cho hành khách trên chuyến hành trình dài. Đặc biệt, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi khi đưa đón hành khách. Xe luôn được kiểm tra bảo dưỡng để đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: đang cập nhật
 • Số điện thoại: 0961 884 885 – 1900 989 930
 • Đánh giá: N/A

5. Nhà xe Thanh Hóa Bình Phước Duy Khang Limousine

Duy Khang limousine là nhà xe Thanh Hoá Bình Phước được nhiều hành khách lựa chọn. Nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao về chất lượng lẫn thái độ phục vụ. Với phương châm ” Ưu tiên chất lượng “, nhà xe luôn mang tới cho hành khách những chuyến di chuyển chất lượng.  Không những thế, an toàn là vân đề mà nhà xe luôn đề ra cho các bác tài mỗi khi lái xe. Các bác tài nhà xe được tuyến chọn kỹ càng, nghiệm ngặt và khắt khe.

Duy Khang Limousine hiện đang sở hữu dòng xe 11 chỗ hạng Vip để phục vụ hành khách. Xe với thiết kế sang trọng, không gian đẳng cấp khiến các hành khách phải trầm chồ. Ngoài ra, xe được trang bị đầy đủ tiện nghi để mang tới hành khách sự thoải mái. Điểm cộng của nhà xe là không đón khách dọc đường. Hành có thể yên tâm về quãng thời gian khi di chuyển. Lưu ý, xe thường khởi hành đúng giờ, hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 950 000đ
 • Số điện thoại: 1900 3086
 • Đánh giá: 4.4/5

6. Nhà xe Du Tuyết

Du Tuyết là cái tên nổi tiếng trên tuyến Thanh Hóa Bình Phước. Nhà xe hoạt động sôi nổi trên nhiều tuyến đường từ Bắc vào Nam. Phương châm hoạt động của nhà xe “tính liêm chính, niềm tin và sự chung sức chung lòng của các thành viên”. Thế nên, không nhà xe không ngừng cải thiện, lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn về dịch vụ. Hiện tại, nhà xe cung cấp tới hành khách 2 dòng xe trên tuyến Thanh Hóa Bình Phước. Đó là dòng xe giường năm 46 chỗ và xe giường năm limousine.  Các xe được thiết kế với không gian thoáng, đầy đủ tiện nghi để mang lại sự thoải mái cho hành khách.

Du Tuyết.

Bên cạnh đó, các phương tiện di chuyển luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi đón khách. Với đội ngũ nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp luôn đảm bảo an toàn cho hành khách trên mọi nẻo đường. Lưu ý, xe thường xuất bến đúng giờ, hành khách cần chuẩn bị trước 10 -15 phút để tránh lỡ chuyến. Để đặt vé, hánh có có thể đặt thông qua số điện thoại hoặc website nhà xe.

Thông tin chi tiết: 

 • Mức giá: 650 000đ
 • Số điện thoại: 1900 1986
 • Đánh giá: N/A

Thông tin chung về tuyến xe khách Thanh Hoá Bình Phước

 • Km quãng đường: khoảng 1388 km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 5h/ 21h
 • Thời gian di chuyển: khoảng 28 tiếng
 • Giá vé trung bình: 500 000đ -> 950 000đ
 • Điểm đón khách: Big C Thanh Hoá. Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Bến Xe Phía Bắc
 • Điểm trả khách: Cầu Bình Phước 2, Ấp 1 Xã Tiến Thành
 • Loại xe: xe khách 40 chỗ, 44 chỗ, xe limousine 22 chỗ, 34 chỗ,…

Hy vọng với những thông tin mà xekhach24h cung cấp, bạn có thể tìm ngay cho mình một nhà xe Thanh Hóa Bình Phước chất lượng, giá rẻ, uy tín. Chúc hành khách có những chuyến hành trình an toàn và vui vẻ.