TOP 05 Xe Limousine Ninh Bình Nha Trang chất lượng, giá rẻ

Xe khách Đà Nẵng Ninh Thuận

Trong bài viết này, xekhach24h gợi ý dành cho bạn top 5 nhà xe Limousine Ninh Bình Nha Trang chất lượng, uy tín, giá rẻ. Hãy cùng tham khảo bài viết để tìm ra cho mình một nhà xe phù hợp.

TOP 05 xe limousine Ninh Bình Nha Trang chất lượng tốt nhất

Nha Trang và Ninh Bình là hai địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách tham quan. Tuyến đường Ninh Bình Nha Trang được khá nhiều nhà xe khai thác. Với tổng quảng đường khoảng hơn 1000km, hành khách sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển. Nếu hành khách đang tìm một nhà xe di chuyển trên lộ trình này, dưới đây là gợi ý top 5 nhà xe Ninh Binh Tuyên Quang dành cho bạn.

1. Nhà xe An Bình limousine Ninh Bình Nha Trang

An Bình Limousine là cái tên đầu tiên trong danh sách 5 nhà xe Ninh Bình Nha Trang mà xekhach24h muốn chia sẻ đến hành khách. Trong mỗi tháng, nhà xe đón nhận hàng nghìn lượt khách có nhu cầu di chuyển. Nhà xe An Bình được nhiều hành khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Trong suốt những năm hoạt động, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến hành trình di chuyển an toàn.

nhà xe limousine ninh bình nha trang

Khi lựa chọn nhà xe, hành khách sẽ được phục vụ bằng dòng xe giường năm 34 chỗ. Xe được thiết kế với không gian rộng rãi tạo nên sự thoải mái trên chuyến hành trình dài. Ngoài ra, xe còn được trang bị đầy đủ tiện nghi để hành khách có thể giải trí. Không những vậy, An Bình còn chuẩn bị sẵn cả nước khoáng cho hành khách có thể sử dụng trên xe. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ hành khách 24/24. Hành khách sẽ được nhân viên thông báo tại mỗi điểm dừng cụ thể. Đối với lộ trình từ Ninh Bình đi xe sẽ đón tại bến xe Ninh Bình vào 2 khung giờ dự kiến là 06h00 và 09h50. Còn từ Nha Trang về Ninh Bình sẽ vào khoảng 15h30 các ngày trong tuần.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 800 000đ
 • Số điện thoại: 0936 555 227
 • Đánh giá: 5/5

2. Nhà xe HTX Sài Gòn Ninh Bình đi Nha Trang

Xe limousine Ninh Bình Nha Trang – HTX Sài Gòn là đơn vị vận chuyển nổi tiếng được nhiều hành khách biết tới. Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ hành khách. Không chỉ riêng tuyến Ninh Bình Nha Trang, nhà xe hoạt động rộng rãi trên khắp tuyến từ Bắc vào Nam. Khi lựa chọn nhà xe HTX Sài Gòn, hành khách sẽ được phục vụ bằng dòng xe 34 chỗ giường nằm. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi để tạo nên trải nghiệm tốt đối với hành khách khi di chuyển.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ hành khách 24/24. Khi liên hệ, hành khách sẽ được nhân viên hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó, các bác tài giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp. Các bác tài thông thạo địa hình, tuân thủ các quy định giao thông, luôn đảm bảo an toàn trên chặng đường di chuyển. Lưu ý, xe thường xuất bến đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị trước để tránh lỡ chuyến. Để đặt vé, hành khách có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 850 000đ
 • Số điện thoại: 0983 238 225
 • Đánh giá: 4.5/5

3. Xe limousine Thành Nhân 

Nhà xe limousine Thành Nhân hoạt động với quy mô lớn trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Với nhiều xe đang hoạt động hiện này, Thành Nhân cung cấp nhiều chuyến di chuyển trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe đón nhận nhiều lượt khách tin tưởng và ủng hộ. Khi lựa chọn Thành Nhân, hành khách sẽ được di chuyển trên dòng xe giường năm cao cấp. Xe được thiết kế với không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi tạo nên cảm thác khi di chuyển trên chặng hành trình dài.

Ngoài ra, khi di chuyển hành khách sẽ được phục vụ nước và khăn giấy miễn phí. Không những thế, nhà xe cam kết không đón khách dọc dường. Hành khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thời gian khi di chuyển. Đặc biệt đối với các bé từ dưới 4 tuổi hoặc thấp hơn 1m sẽ được miễn phí vé khi nằm cùng giường với người thân. Mỗi ngày, nhà xe chi triển khai một chuyến duy nhất vào khung giờ 10h00. Thông thường, nhà xe sẽ đón khách trước 20 phút nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 850 000đ
 • Số điện thoại: 0934 674 858
 • Đánh giá: 4/5

4. Nhà xe Hoàng Long (Cô 2) uy tín chất lượng

Hoàng Long là nhà xe nổi tiếng hoạt động trên khắp các tuyến đường từ Bắc vào Nam. Với hơn 20 năm hoạt động, nhà xe đã tạo dựng nên thương hiệu được nhiều hành khách biết tới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, nhà xe luôn mang tới hành khách những chuyến di chuyển an toàn.  Với việc không ngừng đầu tư về cơ sỡ vật chất, nhà xe cung cấp tới hành khách hệ thống xe mới với nhiều chức năng hiện đại. Xe được thiết kế với không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi đáp ứng các nhu cầu hành khách đưa ra.

xe-hoang-long-ha-noi-binh-thuan

Mức giá mà nhà xe đưa ra cho chuyến hành trình dài này là 1 000 000đ/vé. Mức giá vé này là bao gồm luôn phần ăn sáng nhẹ. Ngoài ra, khi đồng hành với Hoàng Long, hành khách sẽ được phục vụ nước và khăn lạnh miễn phí. Đối với lộ trình Ninh Bình Nha Trang, mỗi ngày sẽ có 2 chuyến. Các chuyến sẽ bắt đầu vào khung giờ 15h30 và 21h30. Hành khách có thể lựa chọn linh hoạt thời gian để tiện cho việc di chuyển. Lưu ý, xe khởi hành đúng giờ nên hành khách cần chuẩn bị để tránh lỡ chuyến.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 1 100 000đ
 • Số điện thoại: 1900 888 684
 • Đánh giá: 5/5

5. Nhà xe A Thuyết

A Thuyết là cái tên cuối cùng trong top 5 nhà xe Ninh Bình Nhà Trang mà xekhach24h muốn giới thiệu đến bạn. Nhà xe nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng trong suốt thời gian hoạt động. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ hành khách 24/24. Bên cạnh đó, các bác tài giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo địa hình. Nếu cần một địa điểm tham quan du lich, hành khách có thể tham khảo các bác tài.

nhà xe limousine ninh bình nha trang

Đặc biết, mức giá vé mà nhà xe đưa ra cho chuyến hành trình dài này là 850 000đ/vé. Mức giá tuy khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tới hành khách chất lượng tốt nhất. Đối với lộ trình này, xe sẽ đốn khách tại bến xe Ninh Bình. Xe chạy doc theo quộc lộ 1A và đến bến xe Nha Trang. Thời gian dự kiến cho chuyến hành trình này là khoảng 22 tiếng. Để đặt vé hành khách có thể liên hệ số điện thoại hoặc webiste nhà xe.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 850 000đ
 • Số điện thoại: 0904 592 369
 • Đánh giá: 4.5/5

Thông tin chung về chuyến xe limousine Ninh Bình Nha Trang

 • Chiều dài quãng đường Ninh Bình Nha Trang: khoảng 1.190 km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 06h00 – 21h30
 • Thời gian di chuyển: khoảng 22 – 26 tiếng
 • Giá vé trung bình: 800 000 – 1 100 000đ
 • Điểm đón khách: Dọc quốc lộ 1A Ninh Bình, Cầu Đế Ninh Bình đường tỉnh 477, Chợ Chiều Tam Điệp Thiên Quang, Bến xe Ninh Bình,…
 • Điểm trả khách: Dọc quốc lộ 1A Nha Trang, Ngã 3 nhà máy sợi Nha Trang AH1 Vĩnh Phương, Bến xe Bắc Nha Trang,…
 • Loại xe: Xe limousine nằm 42 chỗ, xe limousine giường phòng cao cấp, xe giường nằm 46 chỗ, xe limousine giường nằm 34 chỗ,…

Hy vọng qua bài viết, hành có thể lựa chọn được nhà xe ưng ý trong top 5 nhà xe limousine Ninh Bình Nha Trang được chia sẻ ở trên. Chúc hành khách có chuyến hành trình an toàn và vui vẻ trên chặng đường dài.