Xe Nhật An limousine Đưa Đón Đúng Giờ

Mộc Châu với phong cảnh hùng vĩ, nên thơ luôn có một sức hút đặc biệt. Trong dịp đầu năm 2021 dù thời tiết se lạnh nhưng du khách vẫn ghé đến để thưởng thức vẻ đẹp nơi này. Để di chuyển từ Hà Nội đến Mộc Châu mọi người có thể lựa chọn xe Nhật An limousine. Nhà xe mang lại cho hành khách chuyến đi chất lượng với hành trình trải nghiệm thú vị. Hãy cùng Xekhach24h.com tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nhật An limousine

Xe Nhật An limousine là hãng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đến Mộc Châu. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, nhà xe nhanh chóng chiếm được tình cảm của hành khách.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine 9 chỗ cao cấp với các trang bị nội thất trên xe mang lại một cảm giác sang trọng. Ghế ngồi được bọc da và tạo cho hành khách cảm giác êm ái nhất.

Xe Nhật An limousine

Bên cạnh khi di chuyển với nhà xe hành khách sẽ được trải nghiệm với những tiện ích mà nhà xe trang bị như: màn hình tivi, wifi, cổng sạc điện thoại, tai nghe… Để hành khách không bị nhàm chán khi di chuyển.

Xe mang lại cho hành khách những chuyến đi an toàn, luôn đảm bảo tốc độ vừa phải và tuân thủ luật giao thông. Hành khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay bị say xe khi chọn lựa nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Nhật An có chuyến hành trình cố định di chuyển từ Hà Nội đến Mộc Châu. Vì là xe limousine ghế ngồi chỉ với 9 chỗ nên hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe. Để có thời gian đi cho phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Xekhach24h.com tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Xe Nhật An limousine

Các tuyến di chuyển của xe Nhật An limousine:

– Tuyến Hà Nội – Mộc Châu:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 8h30, 18h00.

– Tuyến Mộc Châu – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h30, 13h30, 16h30.

Giá vé:

Giá vé xe Nhật An limousine là: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nhật An limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Tú Mỡ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Điện thoại: 033.878.26.26

– Tại Mộc Châu:

+ Địa chỉ: số 1 tiểu khu 6 – Mộc Châu – Sơn La

+ Điện thoại: 033.878.26.26

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nhật An limousine

Anh Vũ, Hà Nội: trong những dịp nghĩ lễ anh thường cùng gia đình đi du lịch Mộc Châu và anh thường lựa chọn những nhà xe limousine. Nhà xe này anh đã đặt vé trải nghiệm và có được chuyến đi rất thoải mái. Nhà xe phục vụ rất chu đáo trong suốt hành trình.

Chị Hương, Hà Nội: Mộc Châu là một điểm du lịch chị rất yêu thích việc di chuyển đến Mộc Châu có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên từ khi biết đến xe Nhật An limousine Mộc Châu chị đã có nhiều trải nghiệm hay cho mình. Xe mang lại những dịch vụ cao cấp và chất lượng, giá vé phù hợp với những giá trị mà nhà xe mang lại.

Xe Nhật An limousine

Anh Bảo, Mộc Châu: trong những lần di chuyển đến Hà Nội anh đều băn khoăn trong việc tìm nhà xe. Khi tìm hiểu và biết về nhà xe này, anh đã nhanh chóng đặt vé và có được cho mình chuyến hành trình rất tốt. Xe di chuyển rất an toàn nên anh có được chuyến đi thoải mái và không mệt mỏi.

Xe limousine di chuyển từ Hà Nội đến Mộc Châu ngày càng được nhiều người lựa chọn tin dùng. Trong số đó nhà xe Nhật An limousine là một nhà xe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nhà xe đem lại những dịch vụ tốt cùng sự uy tín giúp cho khách hàng có được chuyến hành trình thoải mái.

Với những thông tin chia sẽ từ Xekhach24h.com hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé.