Xe Quỳnh Thanh VIP Limo Chất Lượng Tốt

xe Quỳnh Thanh VIP Limo

Nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo là hãng xe được nhiều người yêu mến lựa chọn trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại. Với phương châm mong muốn mang lại sự tiện nghi, thoải mái, chất lượng, nhà xe đem đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất nhằm tối ưu cho chuyến hành trình. Để biết lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Xekhach24h.com hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo

Nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo là hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại. Nhà xe mang đến cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ và tiện nghi với những dịch vụ chất lượng mang lại.

xe Quỳnh Thanh VIP Limo

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine hiện đại nhất ngày nay. Trên xe nội thất được thiết kế với sự hiện đại, cao cấp, chất lượng cùng với những tiện ích giải trí chuẩn bị đầy đủ để hành khách có được một trải nghiệm tốt.

Nhà xe phục vụ hành khách rất tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách sự hài lòng và hỗ trợ hành khách hết mình trong mọi chuyến đi.

xe Quỳnh Thanh VIP Limo

Xe mang lại cho hành khách cảm nhận thoải mái, êm ái và không bị mệt mỏi hay say xe. Hành khách được đón trả tận nơi, đúng địa điểm, xe khởi hành đúng giờ. Nên được nhiều hành khách an tâm chọn lựa cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo Hà Nội – Lạng Sơn di chuyển theo lịch trình mỗi ngày. Với dòng xe limousine 9 chỗ nên hành khách cần phải đặt vé trước. Để tránh trình trạng hết vé xe cũng như có được một chỗ ngồi thuận tiện cho mình. Hãy cùng Xekhach24h.com hãy cùng tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Để có thể đặt vé xe một cách nhanh nhất và di chuyển thuận tiện nhất.

xe Quỳnh Thanh VIP Limo

– Tuyến Hà Nội – Lạng Sơn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong một ngày, thời gian khởi hành là 3h30 đến suốt 21h00 mỗi ngày, cách 30 phút sẽ có 1 chuyến xe.

– Tuyến Lạng Sơn – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 đến 19h00, cách 60 phút có 1 chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe Quỳnh Thanh VIP Limo Hà Nội – Lạng Sơn và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Quỳnh Thanh VIP Limo và địa chỉ nhà xe:
– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Ngõ 68, Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

+ Điện thoại: 0868 260 260

– Tại Lạng Sơn:

+ Địa chỉ: 118B Quốc lộ 1A, Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

+ Điện thoại: 0868 260 260

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo

Anh Đạt, Hà Nội: trong những chuyến hành trình đến với Lạng Sơn anh thường lựa chọn đây là nhà xe này cho chuyến đi của mình. Với những lựa chọn này anh rất yên tâm sử dụng dịch vụ mà nhà xe đã mang lại. Cùng với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của nhà xe.

xe Quỳnh Thanh VIP Limo

Chị Khanh, Hà Nội: những chuyến hành trình từ Hà Nội đến Lạng Sơn chị thường phải suy nghỉ đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này, chị đã đặt vé nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo và có được trải nghiệm rất tốt nhất trên chuyến đi. Xe mang lại cho chị những sự thoải mái, cao cấp và tiện nghi.

Chị Hậu, Lạng Sơn: khi di chuyển đến Hà Nội chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho chuyến di chuyển của mình. Xe di chuyển an toàn, đón trả khách đúng địa điểm nên rất thuận tiện cho chuyến di chuyển. Nhà xe còn đem lại sự tiện nghi với những thiết bị hiện đại được trang bị có sẳn.

Xe Quỳnh Thanh VIP Limo là một hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lạng Sơn. Hành khách khi di chuyển với nhà xe sẽ nhận lại được những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khi đi xe hành khách sẽ cảm nhận được sự chất lượng cùng với những dịch vụ cao cấp.

Với những thông tin trên hy vọng mọi người có được cho mình những thông tin hữu ích. Cũng như tổng đài đặt vé của nhà xe Quỳnh Thanh limousine.