Xe Trekking Travel: giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Huế

nha-xe-trekking-travel

Trekking Travel là hãng xe cung cấp dịch vụ du lịch và vận chuyển hành khách từ Hà Nội – Huế và ngược lại. Nhà xe cam kết đem đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và chất lượng. Trong nhiều năm hoạt động, nhà xe đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng của mình. Để biết thêm thông tin về nhà xe bạn có thể được tìm thấy trên Xekhach24h.com.

Giới thiệu về nhà xe Trekking Travel

nha-xe-trekking-travel

Xe Trekking Travel là hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến từ Hà Nội – Huế và ngược lại. Nhà xe cam kết đem đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Nhà xe trải qua 23 năm phát triển và ngày càng được nhiều người yêu mến. Nhà xe luôn nỗ lực và phát triển thêm những dịch vụ của mình để cung cấp cho khách hàng những chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe hoạt động trong nhiều năm và mỗi chuyến đi đều mang cho khách hàngthoải mái và hài lòng. Đây cũng chính là động lực để nhà xe không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhà xe cung cấp loại xe giường nằm 40 chỗ với các loại xe giường nằm đời mới.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Trekking Travel có những chuyến đi cố định trong ngày di chuyển từ Hà Nội – Huế và ngược lại. Do đó, khách hàng cần theo dõi thường xuyên lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và có chuyến đi phù hợp cho mình. Khách hàng có thể tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe trên Xekhach24h.com để đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Huế:

+ Loại xe giường nằm 40-44 chỗ: chỉ có 1 chuyến trong ngày, giờ khởi hành là 6h00.

– Tuyến Huế – Hà Nội:

+ Xe giường nằm 40 chỗ: chỉ có 1 chuyến trong ngày, giờ khởi hành là 13h00.

Giá vé:

Xe giường nằm chuyến từ Hà Nội – Huế và ngược lại: 280.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Trekking Travel và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: số 1 Trần Khánh Dư – Hoàng Kiếm – Hà Nội

+ Điện thoại: 02437.163.751

– Tại Huế:

+ Địa chỉ: bến xe phía nam Huế

+ Điện thoại: 02437.163.751

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Trekking Travel

Anh Nam, Hà Nội: sau nhiều lần trải nghiệm nhân viên nhiệt tình của nhà xe, luôn hỗ trợ cho hành khách trên mọi chuyến đi. Họ rất an tâm và sẽ tiếp tục lựa chọn nhà xe này cho các chuyến hành trình kế tiếp của mình.

Chị Hằng, Hà Nội: mỗi lần mà đi du lịch đến Huế chị đều đặt vé của hãng xe này. Chỗ này uy tín, an toàn không bắt khách dọc đường nên chị thấy thoải mái.

danh-gia-nha-xe-trekking

Hãng xe giường nằm Trekking Travel đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho hành trình di chuyển từ Hà Nội – Huế và ngược lại. Nhà xe cam kết mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, êm ái và thoải mái. Nhà xe luôn nỗ lực phát triển để cung cấp cho hành khách những chuyến đi tốt hơn và những hành trình đến với thành phố Huế xinh đẹp và thú vị hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Xekhach24h.com hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Trekking Travel.